ไม่ลองไม่รู้ หากนำ “น้ำอัดลม” ผสมกับ “ยาสีฟัน” ผลที่ได้ทำเอาแม่บ้านหลายคนต้องทำตาม

นำ “น้ำอัดลม” ผสมกับ “ยาสีฟัน”

อ่าน >> สินเชื่อเสริม SCB ไม่ต้องมีบัญชี สมัคร ที่นี่ เงินทันเด้อ แอปถูกกฎหมาย อนุมัติเร็วทันใจ

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน สำหรับวันนี้ ผมมีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากทุกท่านเช่นเคยครับ เรื่องนี้สำหรับแม่บ้าน พ่อบ้าน ที่ต้องการตัวช่วย ไม่ว่าจะเป้นการทำความสะอาดบ้าน ในส่วนของโถส้วม คราบสนิมติดแน่น  ท่านรู้หรือไม่ว่า นำสิ่ง 2 สิ่ง มาผสมกัน มันคือตัวช่วยในการทำความสะอาดดี ๆ นี่เอง

ในบ้านท่านมี 2 สิ่งนี้ หรือไม่ครับ  นั่นคือ โค้กและยาสีฟัน  เพียงท่านนำ 2 สิ่งนี้ มาผสมกัน ก็สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้านอันทรงพลังได้แล้ว แถมยังช่วยประหยัดไปในตัวอีกด้วย

น้ำอัดลมนั้นถือว่ามีประโยชน์ในเรื่อง “งานบ้าน” ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดโถส้วม,กำจัดคราบสนิม และเมื่อต้องมารวมกับยาสีฟัน ก็สามารถใช้ขจัดคราบรอยดำต่างๆรอยดำบนสแตนเลส ให้กลับมาสดใสอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย

ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่นำโค้กและยาสีฟันผสมกันจนเข้าที่ จากนั้นเทมันลงไปในขวดสเปรย์ ก็สามารถนำไปฉีดบริเวณคราบที่ต้องการจะทำความสะอาดได้แล้ว

 

อ่าน >>  ทรู ให้กู้ยืม 10000 ดอก 0% อนุมัติเร็ว ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว

 

หลังจากฉีดมันลงไปแล้วให้ทิ้งไว้ประมาณสองนาที จากนั้นก็หาผ้าชุบน้ำหมาดๆมาเช็ดออก กระจกจะเงาเหมือนได้เปลี่ยนใหม่เพียงเท่านี้ก็สามารถทำความสะอาดข้างของเครื่องใช้ภายในบ้านได้ง่ายๆไม่เหนื่อยอีกต่อไป

เห็นไหมล่ะว่าเราไม่จำเป็นจะต้องพึ่งน้ำยาเพื่อความสะอาดบ้านในทุกครั้ง ถ้าไม่อยากให้พื้นผิวชักโครกสึกกร่อนและมีอายุการใช้งานสั้น ก็อย่าลืมทริคดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ไปลองปรับใช้ดูนะคะ บอกได้เลยว่าชีวิตของคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะเลย

 

อ่าน >> ยืมเงิน ผ่าน ไลน์ ด้วย LINE BK 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิป ไม่ค้ำประกัน

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : LIEKR

ใส่ความเห็น