ใครเกิด 3 วันนี้ จะทำอะไรก็เริ่มดี จะได้โชคเงินในเร็ววัน

3 วันเกิด ทำอะไรก็เริ่มดี จะได้โชคเงิน

“ดวง” หรือ “ชะตาชีวิต” นั้น ความจริงก็คือกระแสการส่งผลของกรรมนั่นเองครับ เนื่องจากสัตว์โลกรวมทั้งมนุษย์ด้วย ย่อมเป็นไปตามกรรม ดังนั้น กระแสการส่งผลของกรรมจึงมีอิทธิพลต่อชีวิตอย่างมาก

 

วันนี้ เราจึงเผยดวงชะตา ดวงดี ของท่านที่เกิด 3 วันเกิดนี้ บอกเลยว่า ดวงชะตากำลังดีสุด ๆ  จนคนข้างๆ ต้องอิจฉาอย่างแรง  มาดูกันว่า 3 วันเกิดนี้ จะตรงกับ วันเกิดขอท่านหรือไม่  ของให้โชคดีมีชัย  สาธุ….

 

ท่านที่เกิดวันจันทร์

คนที่เกิดในวันจันทร์ ช่วงนี้อาจจะอารมณ์เสีย มีปัญหาในเรื่องของการตัดสินใจ ปัญหาในเรื่องของการติดต่อเจรจา อาจจะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างวิตกกังวลได้ หลังผ่านพ้นในช่วงรอบสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ปัญหาที่เกิดก็จะผ่านไปอย่างแน่นอน ในส่วนของเรื่องหน้าที่การงาน ในช่วงนี้อาจจะเครียด แต่แน่นอนว่าคุณมีผู้ช่วยที่ดี คุณจะได้รับกำลังใจ จะได้รับการเสนอ และจะผ่านพ้นไปในที่สุดไม่เกินระยะเวลา 2 เดือนนี้อย่างแน่ สำหรับโชคชะตาในเรื่องของการเงิน เรียกได้ว่าอยู่ในทิศทางที่ดี อยู่ในเกณฑ์ที่มีเป้าหมาย กำลังมีโอกาสไต่ระดับไปในอีกก้าวนึง ชีวิตเริ่มมีเครดิต เริ่มพูดคุยกับคนอื่นได้เต็มปาก ความสุขความเจริญกำลังเข้ามา หากวันเกิดของคุณโชคดี โชคมา ขอให้เก็บเอาไว้ จะได้สิ่งที่ดีตอบแทน สาธุ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส

สำหรับคนใดที่เกิดในวันพฤหัสบดี โชคชะตาของคุณเด่นชัดมาตั้งแต่รอบสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่หารู้ไม่ว่า ในเรื่องโชคชะตาก็ยังมีปัญหาแทรกแซงเข้ามาอยู่ตลอด ชีวิตของคุณเหมือนตกระกำลำบาก แต่ถ้าหากคุณปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต คำพูดคำจา และกิริยาท่าทางในการแสดงออก เชื่อเถอะว่าชีวิตของคุณจะดีขึ้น คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีมักจะเป็นคนที่ปากร้ายแต่ใจดี ถ้าคุณลองเปลี่ยนพฤติกรรมชีวิตของคนก็จะเปลี่ยนอย่างแน่นอน หลังผ่านพ้นในรอบสัปดาห์นี้ หน้าที่การงานและการเงินของคุณจะขึ้นสูง จะมีโอกาสได้รับเงินก้อนโตอย่างที่ได้ใฝ่ฝัน อีกทั้งใครที่กำลังมองหารถ หรือบ้านหลังใหม่ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จไม่เกินกลางปีหน้าอย่างแน่แท้ หากวันเกิดของคุณโชคดี โชคมา ขอให้เก็บเอาไว้ จะได้สิ่งที่ดีตอบแทน สาธุ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

สำหรับใครที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้โชคชะตาเด่นชัด หน้าที่การงานใดๆมักจะเกิดปัญหามาก่อน แล้วจะได้โชคลาภตามมาในภายหลัง แม้ว่าชีวิตของคุณที่ผ่านมานั้นจะยากลำบาก มากมายด้วยปัญหาการเงินและการงาน อีกครั้งในช่วงนี้ยังมีปัญหาความรักอีก เชื่อว่าชีวิตของคนนั้นกำลังเจอกับวิบากกรรม ขอแนะนำว่าให้ในช่วงรอบสัปดาห์นี้ถึงรอบสัปดาห์หน้า พยายามหาทางไปสร้างบุญสร้างกุศล กราบพ่อกับแม่ ช่วยเหลือคนที่เขายากไร้ เข้าวัดเข้าวา ทำผิดใจให้ผ่องใส สวดมนต์ภาวนา ขอเพียงทำตามที่บอกเรานี้ ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปตามคำแนะนำอย่างแน่นอน สำหรับ 2 อาทิตย์หน้านั้น ชีวิตของคนที่เกิดในวันเสาร์จะเกิดการเปลี่ยนแปลง หน้าที่การงานและการเงินนั้น จะได้รับการอนุเคราะห์และพิจารณาเป็นพิเศษ ทำให้คนที่เกิดในวันเสาร์ มีชีวิตที่ดีขึ้นอย่างผาสุข หากวันเกิดของคุณโชคดี โชคมา ขอให้เก็บเอาไว้ จะได้สิ่งที่ดีตอบแทน สาธุ

ที่มา fastviweuk

ใส่ความเห็น