ทรู ให้กู้ยืม 10000 ดอก 0% อนุมัติเร็ว ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว

สินเชื่อทรู 10,000 ดอกเบี้ย 0%  อนุมัติเร็ว

สำหรับใครที่ สนใจ อยาก กู้ยืมเงิน ออนไลน์ วันนี้ มีอีกหนึ่งบริการ สินเชื่อให้กู้ยืม น้องใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มาแนะนำกัน เป็นของ TrueMoney (ทรูมันนี่) ที่ได้เปิด บริการ ใหม่ สินเชื่อ ส่วนบุคคล ขนาดเล็ก Micro Credit บริการ “ยืมก่อน คืนทีหลัง”

True money wallet (ทรูมันนี่ วอลเล็ท) สามารถผ่อนจ่ายนานสูงสุด 3 เดือน พร้อม โปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0% วงเงินสูงสุด 10,000 บาท ไม่มี ดอกเบี้ย สมัครง่าย ไปดู รายละเอียด กันเลย

สำหรับ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืมจาก ทรูมูฟ ได้ปล่อย บริการ สินเชื่อเงินให้กู้ยืม ที่มีชื่อว่า ไมโครเครดิต (Micro Credit) บริการ สินเชื่อ เงินให้ กู้ยืม ให้ ยืมก่อน ค่อยคืนทีหลัง ช่วยเพิ่ม สภาพคล่องทาง การเงิน ให้กับลูกค้า ทรูมูฟ เอช และ ผู้ถือบัตรทรูการ์ด ผ่านทาง อีวอลเล็ท

โดยการปล่อย สินเชื่อ เงิน ให้กู้ยืม ไมโครเครดิต ให้กู้ได้ไม่เกินคนละ 10,000 บาท เพียงแค่มี บัตรประชาชน เพียงใบเดียวเท่านั้น ก็สามารถที่จะสมัครได้เลย วันนี้ ที่ ทรูช็อป ทั่วประเทศ

โดยเมื่อ สินเชื่อเงินให้กู้ยืม ทรูไมโครเครดิต 10,000 ฟรีดอกเบี้ย อนุมัติแล้ว เงินจะโอนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ใน บัญชี ที่ลงทะเบียน ไว้ในตอนสมัคร ขอ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม

คุณสมบัติผู้สมัคร

– เป็นคนสัญชาติไทย
– อายุ 20 – 60 ปี
– ต้องเป็น ลูกค้า ทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดา แบบรายเดือนเท่านั้น
– มีอายุ การใช้งาน มากกว่า 180 วัน
– มีประวัติ ในการชำระ ค่าบริการที่ดี ไม่ค้างชำระ

เอกสารประกอบการสมัคร

– บัตรประชาชน แค่ใบเดียวเท่านั้น

วิธีขอสมัครสินเชื่อ Micro Credit

1. ลูกค้า มาแสดงตัว กับเจ้าหน้าที่ ทรูพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง
2. ทำการ ยืนยัน ตัวตน กับเจ้าหน้าที่ทรู
3. ทำการกรอกข้อมูล เบื้องต้น พร้อมทำการยินยอม เงื่อนไขต่างๆ
4. ได้รับการอนุมัติ สินเชื่อ ผ่าน SMS
5. เบิกเงินสดจากวงเงินสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท

หากใครมี ข้อสงสัย หรือ ต้องการอยากรู้ รายละเอียด ของ สินเชื่อ ก็สามารถ สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์บริการ ข้อมูลลูกค้า ของบริษัท หรือ โทร 1240 กดหมายเลข 3

ใส่ความเห็น