2 ราศี ที่ดวงการเงินติดขัด ระวังเสียทรัพย์ บอกไว้เพื่อเตือนสติ

ดวงชะตา ปักษ์แรกนี้ วันที่ 1 – 15 พฤษภาคม 2562 ซึ่งในช่วงนี้จะมี 2 ราศีที่ดวงการเงินติดขัด ระวังเสียทรัพย์ ได้แก่ ราศีใดบ้าง มาดูกัน

 

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

 

ราศีแรก ที่อยากจะบอก และเตือน เกี่ยวกับ  การเงิน  ความรัก  ครอบครัว นั่นก็คือ….. 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีเมษ ในปักษ์นี้ค่อนข้างดี มีความสำเร็จเกิดขึ้นอย่างช้า ๆ จากความพยายามของคุณเอง อย่าหวังความช่วยเหลือจากคนรอบข้างนะคะ เพราะจะไม่ได้รับคำตอบที่คุณมุ่งหวัง มีเกณฑ์การเดินทางที่เกี่ยวกับการงานโดยตรง ระวังในเรื่องของสิ่งที่มุ่งหวังไว้บ้างในปักษ์นี้ เพราะสิ่งที่คุณหวังจะไม่ได้ แต่สิ่งที่คุณได้จะไม่ได้หวัง ทางด้านการเงิน จะมีเรื่องติดขัด มีเรื่องต้องเสียเงินเพราะความเกรงใจ หรือภาษีสังคม ระวังจะเกิดการติดขัด พยายามตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นทิ้งไปบ้าง จะได้จัดระบบการเงินได้ลงตัว

ความรัก สำหรับคนโสด จะมีมิตรต่างเพศเข้ามาใกล้ชิด ทำให้คุณมีความสุขในความรักอย่างมาก มีการเดินทางท่องเที่ยวในปักษ์นี้ค่ะ สำหรับคนไม่โสด มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักด้วยเรื่องมือที่สาม ระวังอารมณ์ของคุณไว้ด้วย ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ เจรจากัน พอจะปรับความเข้าใจกันได้อยู่

ครอบครัว ในครอบครัว จะมีเรื่องยุ่งยากที่เกิดจากคนในบ้านเป็นคนก่อเรื่อง ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกันในครอบครัวด้วยค่ะ ในปักษ์นี้อุณหภูมิของคนในครอบครัวค่อนข้างระอุ ต้องใจเย็น ๆ ไว้บ้าง สำหรับสุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยแบบฉับพลัน เช่น เป็นหวัด หรือเจ็บเนื้อเจ็บตัวเพราะความประมาทของตนเอง

 

และ ราศีอีกหนึ่งราศี ที่อยากเตือนไว้ เช่นเดียวกัน นั่นก็คือ…

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีเมถุนในปักษ์นี้ มีเกณฑ์ความยุ่งยากบางประการเกี่ยวกับการงานที่ดำเนินอยู่ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของเอกสารสัญญาต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีอุปสรรค ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ขอให้คุณทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ และอย่าค้ำประกันคนเรื่องเงินโดยเด็ดขาด เพราะจะนำพาความยุ่งยากอย่างมากมาให้คุณในอนาคต ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ไม่จำเป็นอย่าใช้จ่ายตามอำเภอใจ จะทำให้คุณติดขัดได้

ความรัก ทางด้านความรักสำหรับคนโสด จะได้พบรักที่ไม่จริงใจ อย่าใจร้อนในเรื่องนี้นะคะ จะมีคนเข้ามาก็จริง แต่ขอให้คุณดูให้ดี ๆ สำหรับคนไม่โสด คุณจะจับผิดได้บางอย่างเกี่ยวกับคนรักของคุณ หรือล่วงรู้ความลับบางอย่างที่เขาปกปิดไว้ อย่าใจร้อน ใจเย็น ๆ

ครอบครัว ในครอบครัวขอให้ระวังบุตรหลานเจ็บป่วย หรือเจ็บตัวเพราะความซุกซน

 

หลังจากที่ท่านผู้อ่านได้อ่าน ดวงชะตา ดังกล่าวแล้ว ถึงแม้ว่า มันอาจจะไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่นัก ฟังดูแล้ว จิตใจอาจมีการหดหู่ไปบ้าง แต่ในทางกลับกัน ดวงชะตาแบบนี้ อาจเป็นสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตพลิกผัน จากไม่ดี กลายเป็นดี ก็เป็นได้ครับ  อย่างน้อยช่วยให้เรารู้จักเตือนสติ ทำอะไรจะได้รอบคอบ ระมัดระวัง ในเรื่องต่างๆ ที่กล่าวมา

สุดท้ายนี้ ขอให้ท่านที่เกิดราศี ทั้ง 2 ราศี ผ่านพ้นช่วงเวลาดังกล่าว และขอให้เจริญรุ่งเรือง มั่งมี รวยๆ กันถ้วนหน้า สักวัน โชคชะตา ที่คุณถืไว้ จะพริกแผ่นฟ้า ได้มีโชคดีเช่น ราศีอื่นๆ  สาธุ

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น