จับได้แล้ว แก๊งสวยหั่นศพ เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้

 

3 มิถุนายน 2560 มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่สามารถควบคุม 3 ผู้ต้องหา  เปรี้ยว เอิร์น และ แจ้ คดีฆ่าหั่นศพได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ทางด้านตำรวจได้จากการสอบปากคำของผู้จัดการกิจการคาราโอเกะใน จ.ท่าขี้เหล็ก ที่ระบุว่า ได้พบเห็นนายเก้า วนเวียนอยู่ที่ร้านคาราโอเกะ ก่อนที่ผู้ต้องหาทั้ง 3 จะหายตัวไป และคาดว่าจะเดินทางไปเมืองโก ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ห่างจากท่าขี้เหล็กขึ้นไปทางทิศเหนือประมาณ 50 กิโลเมตร ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เช็คข้อมูลการเข้า-ออกผ่านด่าน กับทางตำรวจตรวจคนเข้าเมืองของ อ.แม่สาย จ.เชียงราย และประสานคณะกรรมการประสานงานชายแดนไทย-เมียนมาร์ ระดับท้องถิ่น หรือ TBC เพื่อประสานทางการเมียนมาร์

เมื่อเวลา 21.30 น. รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปยังฝั่งเมียนมา เพื่อควบคุมตัว น.ส.กวิตา ราชดา หรือ “เอิร์น” อายุ 25 ปี น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ “เปรี้ยว” อายุ 24 ปี และน.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดี ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย ปล้นทรัพย์ และรับของโจร

 

 

 

ทั้งนี้ พบว่ามีการประสานจากเจ้าหน้าที่เมียนมา ให้เจ้าหน้าที่ไทยเข้าไปรับตัว โดยจะมีการติดตามรายละเอียดเพื่อนำเสนอต่อไป

 

อย่างไรก็ตามการดำเนินการจับกุมครั้งนี้เป็นการทำงานร่วมกันของ TBC ไทย-เมียนมา ประกอบด้วยทหารฉก.ม 3 พ.อ.กิดากร จันทรา ตม.แม่สาย พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ เป็นการทำงานร่วมกัน วางแผนอย่างสุขุม รอบคอบ ใช้เวลาปิดล้อม 2 วัน จนในที่สุดสามารถจับกุมตัว”เปี้ยว” พร้อมเพื่อนผู้ต้องหา มือฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ก่อนนำตัว 3 ผู้ต้องหาจากเมียนมามาที่ตม. จ.เชียงราย เพื่อรอจนท.ตรวจสอบต่อไป

ใส่ความเห็น