รวยไม่รู้เรื่องข้ามไปถึงปี 2561 ! เปิดดวงกันแบบเจาะลึก ราศีใดมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่!

 

ราศีเมษ คือ ดวงชะตาประจำเดือนมีนาคม 2560 เป็นจังหวะของการเปลี่ยนแปลงดวงชะตา จะมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้น ชาวราศีเมษในเดือนนี้จะเห็นได้ว่าตลอดเวลา 1 เดือนที่ผ่านมาชาวราศีเมษจะมีอาการที่เรียกว่า เบื่อ เซ็ง ล้า หมดแรง อ่อนกำลัง แต่พอเข้าวันที่ 1 มีนาคม ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษคือดาวอังคารโคจรยกย้าย จากราศีมีนเข้าสู่ราศีเมษมีตำแหน่งเป็น เกษตราธิบดี เจอดาวมฤตยูแปลว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน

จะมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นในดวงชะตาของชาวราศีเมษ จะมีกำลังกาย กำลังใจ อันเป็นผลนำไปสู่การเปลี่ยนแปลง จะมีโอกาสที่จะคิดเห็น กระทำให้ได้อย่างใจ สมปรารถนาที่ผ่านมานั้น เป็นจังหวะที่คิดก็ทำไม่ได้ ทำก็ทำไม่สำเร็จ แต่จากนี้เป็นต้นไป 45 วัน ชาวราศีเมษ จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ นับตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เป็นต้นไป ฟันธงครับ และเมื่อเจาะลึกในการเรียนราศีเมษขอให้ขยัน ให้ตั้งใจเรื่องยากจะเป็นเรื่องง่าย สิ่งที่ไม่รู้จะได้รู้แบบปุ๊บปั๊บ ฉับพลัน แบบเจาะลึก

ในเรื่องการงานที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าชาวราศีเมษ ตกงาน เบื่อ เซ็งงาน แต่นับตั้งแต่เดือนมีนาคมย่างเข้ามา จะมีเกณฑ์ดวงชะตาที่จะได้งาน เปลี่ยนงาน เริ่มต้นงานฟันธง เพราะฉะนั้นชาวราศีเมษต้องมีกำลังใจ เพราะเป็นจังหวะแห่งการเปลี่ยนแปลง เป็นจังหวะที่มีความหวัง อันเป็นพลังไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่สมปรารถนา ใครที่เกิดราศีเมษจะตั้งใจลงทุน ขยับขยาย ลุย! เป็นจังหวะแรกที่จะประสบความสำเร็จ สมัครงานจะได้งาน ลงทุนเริ่มต้นอะไรใหม่จะประสบความสำเร็จ เป็นโอกาสเป็นจังหวะที่ดี ยิ่งถ้ามีโอกาสไปสร้างบุญตั้งแต่ต้นปี หรือตอนนี้ก็ยังทันไปไหว้สักการะ เขียนแผ่นทองอธิษฐาน ขอพรจากพญานาคราช จะเป็นมงคลบุญ หนุนชีวิต ให้สูงขึ้นและประสบความสำเร็จส่วนเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เป็นจังหวะโอกาสได้เงินแบบไม่คาดฝัน มีโอกาส มีโชคลาภ และเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการเงินเกี่ยวกับการซื้อ การขาย หรือการทวงหนี้ จะมีโอกาสได้เงินจากการงานโดยตรง เพราะดาวการเงินโคจรเป็นมหาอุตม์แต่เป็นวินาศ แปลว่าได้โดยไม่คาดฝัน

เรื่องความรักจะได้พบรักแบบฉันพลันแบบคาดไม่ถึง หรือจะได้รับโอกาสในเรื่องที่เป้นเซอร์ไพร์ซจากคนรัก เพราะฉะนั้นเวลานี้ เป็นเวลาแห่งการหล่อหลอมพลังชีวิต ให้เริ่มต้นในทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีขึ้น จงใช้โอกาสในจังหวะนี้แล้วนำพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จ เรื่องของสุขภาพแคล้วคลาด ปลอดภัย อุบัติเหตุนั้นไม่ต้องกังวล เพราะฉะนั้นเดือนมีนาคมชาวราศีเมษ จึงเป็นเดือนทองผ่องอำไพ บุญกุศลจะหนุนนำพาให้เกิดความสมปรารถนาในทุกประการฟันธงครับ ขอให้ชาวราศีเมษโชคดี

ข้อมูลจาก : pandank.com

ใส่ความเห็น