ร่วมด้วยช่วยกัน คนไทยไม่ทิ้งฮีโร่ หมวดท๊อป เจ้าหน้าที่ตำรวจ eod ชป.วินิจ ยะลา

 

หลาย ๆ ท่านคงจำได้ จากกรณีคนร้ายลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่ทหาร ที่ จ.ยะลา จนเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ทหาร 2 นาย เสียชีวิต คือ ด.ต. อนิรุทธ จันทะวงษ์ เจ้าหน้าที่อีโอดี และ ส.ต. ธเนตร พุทโท เจ้าหน้าที่ทหารพราน สร้างความสะเทือนใจให้กับสังคมเป็นอย่างมาก นอกจากสองผู้กล้าที่สละชีพแล้วก็ยังมีเจ้าหน้าที่ที่บาดเจ็บอีกจำนวนมาก โดยหมวดท็อป ร.ต.ท. ยุทธนา เทพสถิตย์ รอง สว.กก.ตชด.14 เจ้าหน้าที่ชุดอีโอดี

 

หนึ่งในทหารผู้บาดเจ็บ ยังต้องสู้อาการ ฝ่าวิกฤตนอนไอซียู ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ขณะที่ภรรยาสาวกำลังตั้งท้อง 8 เดือน และในอีกไม่กี่วันทายาทตัวน้อยก็กำลังจะลืมตาดูโลก

ในวันนี้ เพจ ชื่อ อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border  ได้โพสต์ข้อความว่า….

#แจ้ง #ร่วมด้วยช่วยกัน #คนไทยไม่ทิ้งฮีโร่
#ทางครอบครัว #หมวดท๊อป เจ้าหน้าที่ตำรวจ eod ชป.วินิจ ยะลาที่ถูกลอบวางระเบิดบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 14 กย.2560 ขณะนี้ยังคงนอนรักษาตัวได้ประสานมาที่แอดมินขอความช่วยเหลือ ต้องการรถเข็นผู้ป่วยคุณภาพดีแบบเปิดข้างสำหรับคนน้ำหนักมาก ท่านใดมีความประสงค์ที่จะร่วมด้วยช่วยกันครั้งนี้ ติดต่อมาที่แอดมินครับ #ร่วมด้วยช่วยกันเพื่อผู้กล้าของเราครับ #ของหลวงที่มีให้เป็นของรุ่นเก่าไม่เหมาะกับสภาพร่างกายหมวดท้อปครับ

#ราคา 18,900บาท
#ร่วมสมทบทุนคนละเล็กน้อยได้ที่เลขบัญชี
837-0-22578-0
ธนาคารกรุงไทย
ชื่อบัญชี รวมน้ำใจเพื่อนอัศวินเทือกเขาบูโด

อัศวินม้าไม้

 

แต่อย่างไรก็ตาม มีสมาชิกเฟชบุ๊ค หลายท่านได้ สดงความคิดเห็น ให้กำลังใจ เป็นจำนวนมาก และได้มีการบริจาคเงิน สบทบทุน หลายท่านเช่นกัน

 

ขอบคุณ เพจ www.facebook.com/knightsouthern/

ใส่ความเห็น