เผยดวงชะตา 12 ราศี !! เดือนกันยายน 2560 ดวงคุณจะเป็นอย่างไร ! รีบเช็คเลย!?!

 

 

ดูดวงราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน ความสำเร็จและโอกาสดีๆกำลังมาเยือน โชคลาภใหญ่ก็จะเริ่มมา รวมถึงผู้ใหญ่ก็มักให้การสนับสนุนส่งเสริมเป็นอย่างดีทีเดียว เรียกได้ว่าขุมทรัพย์เริ่มเปิด

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษนั้น สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยได้บ้าง หรือบางทีคู่ครองอาจจะเจ็บป่วยได้เช่นกัน แต่ในเดือนนี้ยังไม่ใช่เดือนที่จะแสดงขีดร้ายสักเท่าไรครับ ขอให้ท่านสบายใจได้ โดยมากตอนนี้ดวงของท่านกำลังเริ่มจะดี

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาดจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง รวมถึงบางท่านมีโอกาสได้ทรัพย์สินใหญ่ๆด้วย เช่น บ้าน รถ หรือทำเลที่ทาง โชคลาภใหญ่ๆกำลังจะมาเยือนในไม่ช้า

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าดีมาก เป็นช่วงเริ่มจะขาขึ้นในเรื่องการงาน ชีวิตนับว่ามีความสุขดี รวมถึงเจ้านายมักให้โชคให้คุณในดวงชะตา สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้นับว่ามีสภาพคล่องที่ดีมากครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีความรักใคร่กันดีกว่าที่ผ่านมา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใคร ก็จะมีลุ้นที่จะเจอคู่แท้ในช่วงหลังเดือนกันยายน 60 เป็นต้นไปครับ

 

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวหรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมาก บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านหรือเรื่องรถ และในเดือนนี้คุณต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง แต่จะไม่ร้ายแรงมากรวมถึงโชคลาภก็มาจากญาติพี่น้องเช่นกัน

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากเจ็บป่วยบ้างจะเกี่ยวกับบริเวณหน้าอก หรือบางทีคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องอาจจะเจ็บป่วยไปแทนก็ได้ ขอให้ท่านหมั่นใกล้ชิดกับคนในครอบครัวให้ดีๆ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้นับว่าดียังหาได้ แต่เงินที่หามาได้มักจะไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องของท่าน ในช่วงนี้หากจะแสวงหาโชคลาภท่านควรเข้าหาคนในครอบครัวเอาไว้บ้าง

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่หากจะเหนื่อยก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ท่านที่ทำงานประจำในเดือนนี้หากเข้าหาเจ้านายต้องระวัง เจ้านายจะให้โทษ หรือมักให้งานค่อนข้างมาก ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้บางทีอาจจะชะลอตัวลง

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองความรักในเดือนนี้อาจจะดูเหมือนเรียบๆไม่ค่อยสดใสมากนัก สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะไม่ชัดเจนครับ

 

ดูดวงราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ เพราะว่าดาวพฤหัสบดีจรมาให้คุณในเดือนนี้ ชีวิตท่านมักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์มาก ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี รวมถึงโอกาสดีๆจะกำลังมาเยือนในไม่ช้าด้วยครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก สำหรับใครที่เคยเจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ เรื่องสุขภาพก็จะดีขึ้นตามลำดับ ขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำพักผ่อนให้เพียงก็จะดีมากครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาดคนรอบข้างมักให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี จับอะไรเป็นเงินเป็นทองรวมถึงมีโอกาสได้เงินก้อนด้วย หากจะแสวงหาโชคลาภควรเข้าหาเพื่อนฝูงไว้บ้างก็จะดีมากครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่มากทำอะไรมักประสบความสำเร็จ สำหรับท่านที่ทำงานประจำการงานก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อนฝูงมักให้คุณในดวงชะตา สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าก็จะมีสภาพคล่องที่ดีมาก

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักนับว่ามีความสดใสดีมาก มีความรักใคร่กันดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครเดือนนี้โชคทางความรักก็จะเริ่มมาโดยเฉพาะคนที่อายุอ่อนกว่าครับ

 

ดูดวงราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องร้ายๆได้ผ่านพ้นไปถือว่าเป็นการพักชั่วคราวของความวุ่นวาย แต่ความสดใสในเดือนนี้อาจจะมีไม่มากเท่าที่ควร อาจจะเป็นเพราะในเรื่องการเงิน การงานชะลอตัวลงในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ต้องวางแผนชีวิตให้ดีๆครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านควรจะระวังเรื่อสุขภาพอยู่เสมอในปีนี้ เพราะภาพรวมรายปีเรื่องสุขภาพจะไม่ดี แต่ในเดือนนี้อาจจะยังมิใช่จุดที่แสดงขีดร้าย ใครที่เคยเจ็บป่วยในช่วงนี้อาการยังออกไม่มาก แนะนำว่าควรพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวลงไม่โดดเด่นเท่าที่ควรมากนัก และรายจ่ายท่านก็ยังมีมากด้วย บางท่านอาจจะเสียเงินแบบไม่คาดคิด หากจะแสวงหาโชคลาภท่านควรเข้าหาคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเอาไว้บ้างครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้ถือว่าเงียบเหงาไปสักนิด ท่านที่ทำงานประจำในเดือนนี้งานอาจจะยังไม่หนักมาก แต่ความก้าวหน้าก็ยังดูเรียบๆเช่นกัน ท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ส่วนมากยังไม่เป็นดังใจหวัง

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะไม่โดดเด่นในช่วงนี้ ความสดใสก็น้อยลงไปด้วย ขอให้ท่านประคองกันให้ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคความรักยังไม่ชัดเจนครับ

 

ดูดวงราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. – 16 ก.ย. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำคัญคุณ เพราะว่าวาสนาและโอกาสดีๆกำลังมาเยือน แต่ก็มีเรื่องให้ต้องเหนื่อยหน่อยในเดือนนี้ ดูเหมือนว่าอาจจะมีภาระเข้ามาให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยด้วย ต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ สรุปมีทั้งเรื่องดีและความเหนื่อย

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณต้องระวังสุขภาพเอาไว้บ้าง เช่น อุบัติเหตุ เลือดตกยางออกหรือเจ็บป่วยทั่วๆไป อารมณ์มักจะร้อนง่ายต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบข้าง แต่เดี๋ยวมันก็ผ่านไปขอให้คุณตั้งสติไว้ให้มั่น

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ การเงินถือว่าดีมากมีเงินไม่ขาด หลังจากนี้ไปชีวิตคุณจะเป็นขาขึ้น อาจจะมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือมาก หากจะลงทุนทำอะไรก็มักเป็นโอกาสที่ดี แต่อย่าเพิ่งหุ้นทำอะไรกับใคร

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานในเดือนนี้ถือว่าดีขึ้น ใครที่ทำงานประจำในเดือนนี้นับว่ามีความก้าวหน้าดีมากแต่งานเยอะ ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ ใครที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้นับว่าดีมากแต่งานค่อนข้างมาก

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสดใสที่ดี หลังจากที่ซบเซามาพอสมควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้ท่านจะมีเสน่ห์ดีมากและมีโชคทางความรักครับ

 

ดูดวงราศีกันย์( 17 ก.ย. – 16 ต.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงสำหรับใครหลายคน เช่น โยกย้ายที่อยู่ โยกย้ายงาน หรือมีดวงเดินทางเกิดขึ้น ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ช่วยเหลืออาจจะน้อยลงไปในระดับหนึ่ง ความก้าวหน้าอาจจะชะลอตัวลงบ้าง

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยได้ ต้องระวังปวดศีรษะบ่อย ระบบทางเดินหายใจไม่ค่อยดี ปัญหาปากและฟันสามารถเกิดขึ้นได้ หากมีโอกาสควรหมั่นออกกำลังกายบ้าง เพราะโรคอ้วนกำลังมาเยือน

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินในเดือนนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะเป็นเดือนรายจ่ายสำหรับคุณ โชคลาภอาจจะเริ่มชะลอตัวลงในช่วงนี้ หากใครที่ลงทุนเยอะขอให้ท่านชะลอลงมา แต่ยังไม่เสียมากนัก ที่สำคัญไม่ควรทำอะไรร่วมกับเพื่อนเด็ดขาดเดี๋ยวผิดใจกัน

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักเจอแต่ปัญหาและอุปสรรคเอาดีได้ยาก และผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไรนัก คุณอาจจะต้องทำงานเพียงลำพัง หาคนช่วยเหลือยาก และที่สำคัญคุณต้องระวังการทะเลาะกับคนรอบข้างเอาไว้ด้วยครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าดีอยู่ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก ถือว่ามีความสุขดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณอาจจะเจอคู่ที่อายุอ่อนกว่าที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่โชคทางด้านความรักอาจจะไม่ชัดเจนมากในดือนนี้ครับ

 

ดูดวงราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าดีมากสำหรับคุณหลังจากก่อนหน้านี้เหน็ดเหนื่อยมากนาน ชีวิตท่านถือว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่มีความก้าวหน้าที่ดี โอกาสดีๆกำลังเริ่มหันมาหาคุณ ขอให้คุณเตรียมตัวรีบคว้าเอาไว้

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่ายังไปได้ดีอยู่ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย หากมีก็เห็นจะเป็นเรื่องของอารมณ์เท่านั้น เพราะคุณมักจะคิดมากและฟุ้งซ่านหวาดระแวง ทำให้คุณนอนไม่หลับ ร่างกายอาจจะไม่ได้สดชื่นเท่านั้นเอง

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้เรื่องการเงินจะมีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก ขอให้คุณตั้งใจทำงานให้เต็มที่ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บออมบางท่านมีโอกาสที่จะซื้อทรัพย์สินได้ เช่น บ้าน รถ หากหาทำเลที่ทางก็มีโอกาสที่จะสำเร็จ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้นับว่าดีมาก ใครที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ก็จะมีสภาพคล่องเลยทีเดียว ส่วนใครที่ทำงานประจำในเดือนนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานไปในทางที่ดี ชีวิตมีความก้าวหน้า

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักจะมีความสดใสที่มาก คู่ครองมักจะส่งเสริมดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ต้องบอกว่าใช่เลย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปมีโอกาสได้พบคู่แท้ครับ

 

ดูดวงราศีพิจิก ( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ และคุณยังใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องการงานหรือการเรียนเป็นส่วนมาก ชีวิตมักมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่แต่ว่าท่านเข้าหาผู้ใหญ่ควรระวังไว้บ้างในเดือนนี้ หรือมีดวงซ่อมรถซ่อมบ้านครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ โดยมากคุณมักจะหักโหมมากเกินไปในการทำงาน ขอให้คุณพักผ่อนเสียบ้าง และโดยมากท่านต้องระวังผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพเจ็บป่วยเสียมากกว่าครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด รายได้ส่วนมากมาจากเรื่องงานของคุณเป็นส่วนมาก แต่หากเป็นเรื่องโชคลาภใหญ่คงจะไม่มีเท่าไรนัก ในเดือนนี้มิตรสหายยังนำโชคทางการเงินมาให้

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่ทำงานประจำการงานในเดือนนี้เจ้านายจะอุปถัมภ์ท่านน้อยลง แต่ในเดือนนี้อาจจะยังไม่เสียหาย และเดือนนี้จะมีงานเยอะด้วย ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ก็ยังพอไปได้อยู่ครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังไม่เป็นจุดแสดงขีดร้าย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้โชคทางความรักยังดีครับ แต่ว่าอย่าเพิ่งเปิดตัวกับผู้ใหญ่นะครับ

 

ดูดวงราศีธนู ( 16 ธ.ค. – 15 ม.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ดวงชะตาท่านในเดือนนี้ถือว่าดีขึ้นเป็นอย่างมาก ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ โอกาสดีๆก็จะเริ่มมาเยือน อาจจะมีใครชวนไปทำอะไรหรือมีโครงการเข้ามา รวมถึงหากใครต้องการศึกษาต่อหรือเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมนับว่าดีมาก

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่ายังดีมากไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีเจ็บป่วยบ้างต้องระวังช่วงท้อง หรือกระเพาะอาหารลำไส้ แต่จะไม่ร้ายแรงอะไรมาก ก็ขอให้ท่านดูแลตนเองให้สุขภาพดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีแล้ว

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินนับว่าดีมาก มีโอกาสได้เงินก้อน บางท่านมีโอกาสได้ทรัพย์สิน เช่น ได้บ้าน รถ หรือสถานที่ประกอบการ มีโอกาสได้ทำเลที่ดี หากใครรอลุ้นเงินอยู่ในช่วงนี้ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณควรจะได้

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่ทำงานประจำ การงานก็จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น เจ้านายมักจะส่งเสริมดีรวมถึงท่านมีโอกาสที่จะได้ตำแหน่งด้วย สำหรับใครที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้นับว่าดีมาก ทำอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง

ความรัก : วาสนาเรื่องวามรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากรักใคร่กันดีอาจจะมีถกเถียงกันบ้างเป็นธรรมดา สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร โชคทางความรักนับว่ามีแน่นอนครับ

 

ดูดวงราศีมังกร(16 ม.ค. – 12 ก.พ. )หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ความสำเร็จความก้าวหน้า คนอุปถัมภ์ ในชีวิตท่านอาจจะชะลอตัวมาบ้าง เรื่องร้ายๆความวุ่นวายที่ผ่านมา อาจจะคลายตัวลงบ้างในเดือนนี้ เรียกได้ว่าพักรบชั่วคราว ยังไงก็ตามในครึ่งปีหลังนี้ขอให้ท่านใช้ชีวิตอย่าประมาทนะครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นั้น ท่านควรระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้บ้าง ใครที่เคยเจ็บป่วยมาในก่อนหน้านี้ อาการก็จะเบาลงแต่ก็ไม่ควรประมาท เพราะว่าท่านสามารถเจ็บป่วยได้ตลอดเวลา ต้องระวังอุบัติเหตุเอาไว้ด้วยครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นั้น การเงินในเดือนนี้มักจะมีแต่รายจ่ายเข้ามา หาเงินได้มามักเก็บไม่อยู่เลย หากจะแสวงหาโชคลาภ ท่านควรจะหาเงินจากที่ไกลๆหรือไม่ก็ต่างประเทศไปเลย ที่สำคัญต้องระวังการถูกโกงเอาไว้บ้าง

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นั้น การงานในเดือนนี้ดูเงียบๆไม่ได้ดังใจอย่างที่คิด สำหรับท่านที่ค้าขาย ท่านไม่ควรปล่อยเครดิตเยอะ สำหรับท่านที่ทำงานประจำ การงานอาจจะมีสะดุดบ้าง เบื่อๆเรื่องงานบ้างเป็นเรื่องปกติ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักไม่ดีไม่สดใสเท่าที่ควร รวมถึงเบื่อคู่ครองกับสิ่งที่เป็นอยู่ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ส่วนมากระวังเจอคนมีเจ้าของทั้งนั้น หรือเจอคนไม่ดี

 

ดูดวงราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. – 13 มี.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในด้านดีชีวิตท่านมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีมากขึ้น อะไรมักประสบความสำเร็จความก้าวหน้าก็จะเริ่มมา ในด้านไม่ดีในเดือนนี้มักจะเหนื่อยมักเจอเรื่องกระทบใจ ข้าวของเสียหาย มักมีปัญหากับคนรอบข้าง

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยทั่วๆไป ปัญหาเรื่องปากและฟัน อารมณ์มักจะร้อนและขุ่นมัวได้ง่าย จึงทำให้มีปัญหากับคนรอบข้าง หากมีโอกาสควรจะไปบริจาคเลือดแก้เคล็ดนะครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ก็จะเริ่มดีเป็นลำดับ หลังจากที่คุณได้เหนื่อยเรื่องการเงินมานาน ในเดือนนี้คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือก็จะมีมากตามไปด้วย มีโอกาสได้เงินก้อน แต่การที่จะได้เงินมานั้นอาจจะต้องเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดา

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่เคยตกงานก็จะมีโอกาสที่จะได้งาน ใครที่ต้องการจะศึกษาต่อนับว่าเป็นโอกาสที่ดีแน่ ท่านที่ค้าขายการค้าท่านก็จะดีมากขึ้นอย่างแน่นอน ใครที่ทำงานประจำผู้ใหญ่ก็จะรักและอุปถัมภ์มากขึ้น

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะมีบ้างที่มีเรื่องถกเถียงกันอยู่ แต่ก็จะไม่หนักเหมือนที่ผ่านมา ใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้ท่านมีโอกาสที่จะมีโชคทางความรักครับ

 

ดูดวงราศีมีน ( 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วๆไปของท่านในเดือนนี้นั้น ชีวิตท่านในด้านความก้าวหน้าคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ อาจจะชะลอตัวลงบ้าง เพราะว่าดาวพฤหัสบดีได้ย้ายราศีมาแล้ว บางท่านต้องระวังการมีปัญหาในเรื่องผู้ใหญ่เจ้านาย ทำอะไรมักจะติดขัดเป็นเรื่องปกติ บางท่านอาจจะเดินทางไปต่างประเทศได้

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น คุณต้องระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้บ้าง เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังเกี่ยวกับกระเพาะอาหารลำไส้ หรือเกี่ยวกับสมอง หากท่านยังมีผู้ใหญ่ที่บ้าน ควรต้องระวังเขาเหล่านั้นเอาไว้บ้างตลอด เดือนกันยายน60 – ตุลาคม 61

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของท่านในเดือนนี้นั้น รายจ่ายค่อนข้างจะมากทำอะไรมักจะติดขัด คนช่วยเหลืออาจจะดูน้อยลงไปสักนิด โชคลาภเริ่มชะลอตัว ไม่ควรลงทุนหนักในช่วงนี้เลย ควรจะใช้ชีวิตแบบเรียบๆเป็นดีที่สุด

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานเป็นช่วงที่ชะลอตัวลง หากท่านทำงานประจำคนอุปถัมภ์ หรือเจ้านายจะไม่มากนัก งานมักจะเจอปัญหาบ่อย สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในช่วงนี้จะไม่ดีมาก งดลงทุนทุกชนิดเดี๋ยวจะผิดหวัง

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะไม่สดใสมากนัก เข้าหาผู้ใหญ่ให้ระวัง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักอาจจะไม่มากนัก ในช่วงนี้อาจจะเจอคนต่างชาติหรือเจอคนมีความคิดแปลกๆ

ใส่ความเห็น