เคล็ดลับเด็ด ! 5 วิธีเพิ่มขนคิ้วให้หนา ดกดำ แบบเห็นผล ภายใน 1 เดือน

 

อยากคิ้วหนา ลองทำแบบนี้สิ เคล็ดลับเด็ด ! 5 วิธีเพิ่มขนคิ้วให้หนา ดกดำ แบบเห็นผล ภายใน 1 เดือน

คิ้ว เป็นอวัยวะที่ช่วยเติมเต็มความงามบนใบหน้า สามารถทำให้ผู้หญิงหรือผู้ชายดูสวยหล่อ น่ารัก มีเสน่ห์ หน้าเด็ก หรือหน้าแก่ได้เลย

แต่ถ้าเกิดมาแล้วมันไม่ได้มีดีมาตั้งแต่ต้น ก็ต้องสร้างเอาสิค่ะ ถ้าใครอยากลองปลูกคิ้วให้หนา ดก และดำขึ้นโดยวิธีธรรมชาติ ภายในเวลาสั้นๆเพียง 1 เดือน ต้องมาลองวิธีเหล่านี้ดูค่ะ น่าจะช่วยเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่ดูดีขึ้นกว่าเดิมได้

เคล็บลับที่ 1 :
วาสลีนเจล หรือปิโตรเลียมเจล ….. อย่างที่หลายๆคนเคยรู้ เจลที่ว่านี้มีคุณสมบัติครอบจักรวาล สามารถปลูกได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว เพียงแค่ทาวาสลีนเจล หรือปิโตรเลียมเจลทุกวันในตอนเช้าและก่อนเข้านอน วันละ 2 ครั้ง โดยตอนทาให้ทาเลยๆ ออกมาจากขนคิ้วสักหน่อย เพียงไม่นานขนคิ้วของคุณก็จะดกดำขึ้นอย่างแน่นอน

เคล็บลับที่ 2 :
น้ำมันละหุ่ง สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา วิธีใช้ก็เหมือนกับการใช้วาสลีนเจล หรือปิโตรเลียมเจล คือ การทาที่คิ้วทุกวันเช้าเย็น ทดลองดูนะคะว่าตัวไหนเหมาะสมกับคุณมากกว่ากัน เพราะแต่ละคนอาจจะเหมาะไม่เหมือนกัน

เคล็บลับที่ 3 :
น้ำมันมะพร้าว เป็นน้ำมันที่คนส่วนใหญ่นิยมนำไปใช้ในการบำรุงผม เพราะจะทำให้ได้รากผมที่แข็งแรง เมื่อนำมาใช้กับคิ้วก็ช่วยให้ขนคิ้วดกดำได้มากขึ้นเช่นกัน เพียงแค่ทาน้ำมันมะพร้าวไว้ทั้งวันทั้งคืนโดยใช้ที่ปัดขนคิ้วชุ่มๆ หรือใช้คัตตอนบัทชุบแล้วทาก็ได้ คิ้วคุณเข้มขึ้นได้แน่นอน

เคล็บลับที่ 4 :
ว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้เป็นพืชที่ควรปลูกติดบ้านไว้ เพราะไม่ใช่แค่คุณสมบัติในการบรรเทาอาการพุพองได้เท่านั้น แต่พืชชนิดนี้ยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้รากขนคิ้วแข็งแรงมากขึ้น และคิ้วดกดำขึ้นได้ด้วย เพราะฉะนั้น ปลอกเปลือกออกมาและล้างน้ำจนหมดยางก่อนนำมาทาที่คิ้วทุกวันทั้งเช้า-เย็น ก็ช่วยเสริมความงามให้กับใบหน้าของคุณได้แล้ว

เคล็บลับที่ 5 :
รับประทานอาหารที่มี วิตามิน เกลือแร่ต่าง ๆ วิธีสุดท้ายเป็นการเน้นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามินเอ, วิตามินซี และวิตามินอีสูง เพราะสารอาหารเหล่านี้จะช่วยให้ผมและขนแข็งแรงมากขึ้นได้

และนี่คือ 5 ทริคง่าย ๆ ที่เรานำมาบอก เหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ทุกวัน ๆ หากคุณเป็นคนขยัน ทำได้อย่างต่อเนื่อง เพียงเวลาแค่เพียง1 เดือนต่อจากนี้ คุณจะสามารถมีขนคิ้วที่ดกหนาได้ดั่งใจขึ้นได้มากกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

ใส่ความเห็น