‘หมอช้าง’ เปิดดวง 12 ราศี ปี 67 โชคชะตา จะนำพาชีวิตไปทิศทางใด เช็กเลย!

ดูดวง 12 ราศี ปี 67

 

 

ดูดวง ปี 2567 นี้ ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร? พบกับคำพยากรณ์ครบทั้ง 12 ราศีในแบบที่คุณมั่นใจได้ชัวร์! โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง โชคชะตาจะนำพาชีวิตทั้ง 12 ราศีไปในทิศทางใด

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.)

ปี 2567 จะเป็นปีที่มีข่าวดี โดยเฉพาะในช่วงวันที่ 25 ม.ค.-24 มี.ค.67 เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับราศีเมษ ทั้งในเรื่องของการงานและการศึกษา การเงินก็จะสดใสตลอดทั้งปี มีโอกาสได้เงินก้อนโตหรือโชคลาญใหญ่ ส่วนความรักจะมีความสุขมากขึ้น สุขภาพถ้ามีปัญหาสามารถหาหมอและรักษาได้ แต่ต้องไม่ประมาท

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ปี 2567 เป็นปีที่มีความสำคัญสำหรับคุณ ซึ่งเกิดขึ้นทุก 12 ปี ข่าวดีแรกคือ ดาวมฤตยูเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่ดีตั้งแต่ 22 ม.ค.-25 ก.ย.67 เป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดี โดยเฉพาะจิตใจ คุณจะมีกำลังใจมากขึ้น งานจะเจริญก้าวหน้าหากมีการเปลี่ยนแปลง การเรียนก็จะมีข่าวดี ด้านการเงิน ตั้งแต่เดือน ก.พ.-มี.ค.เป็นช่วงเวลาที่ดี ดาวการเงินแข็งแรง ราศีพฤษภมีโอกาสเสี่ยงโชค ความรักจะมีความเปลี่ยนแปลง และสุขภาพควรระวังเรื่องน้ำหนักตัว

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

สิ่งที่คุณเริ่มต้นในปี 2566 ควรดำเนินต่อในปี 2567 เพื่อให้ประสบความสำเร็จ มีโอกาสเปลี่ยนงานสูง ในช่วงเดือน มี.ค.-เม.ย.ควรระวังการเปลี่ยนแปลงในการทำงาน การเงินดีสำหรับคนทำธุรกิจหรือค้าขายออนไลน์ แต่ต้องระวังการจัดการเงิน ความรักควรโฟกัสที่งานก่อน สุขภาพควรระวังเรื่องคนรอบข้างเจ็บป่วย และดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี

ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.)

ปี 2567 เป็นปีที่เต็มไปด้วยความก้าวหน้าในเรื่องของงาน หลังจากที่ดาวเสาร์ได้ออกจากดวงของคุณตั้งแต่ต้นปี 2566 คุณที่เจอกับศึกหนักมาตลอดจะเห็นความก้าวหน้าในงานชัดเจนในปีนี้ โดยเฉพาะจนถึงวันที่ 5 ส.ค. จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับความก้าวหน้าในงาน มีโอกาสได้รับข่าวดีจากการทำงานที่ต่างประเทศ การเงินครึ่งปีแรกอาจมีรายจ่ายสูง แต่จะมีรายได้พิเศษเข้ามา ความรักจะเป็นไปด้วยดี และสุขภาพควรดูแลตัวเองอย่างใกล้ชิด

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดาวเสาร์จะอยู่กับราศีสิงห์ตลอดปี 2567 งานของคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีใน ช่วงเดือน เม.ย. การเงินจะได้รับอย่างมากแต่รายจ่ายก็เยอะตามไปด้วย ความรักจะเป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความใส่ใจ สุขภาพควรระมัดระวังโดยเฉพาะในเดือน มี.ค. รวมถึงการขับรถหรือเดินทางไกล ควรตรวจสุขภาพเป็นประจำ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

ตั้งแต่ 17 ต.ค.66 ราศีกันย์เผชิญปัญหาด้านสุขภาพและการงาน รวมถึงปัญหาทางกฎหมายและคดีความต่างๆ แต่ในปี 2567 โดยเฉพาะหลังเดือน เม.ย. สถานการณ์จะเริ่มดีขึ้น ทำให้การงานก้าวหน้าและมีโอกาสทำธุรกิจระหว่างประเทศหรือผ่านช่องทางออนไลน์ ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายและเกิดโอกาสใหม่ๆ ในงาน ด้านการเงินก็จะดีขึ้น แม้ก่อนหน้านี้อาจมีปัญหาหมุนเงิน ในปีนี้จะมีโอกาสได้รับรายได้เพิ่ม แต่ต้องระวังปัญหาจากคนรอบข้าง ด้านความรัก ความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้น และปัญหาจะลดลง สุขภาพต้องระวังโรคที่หาสาเหตุไม่ได้ แต่จะดีขึ้นหลังเดือน เม.ย.

ราศีตุล (18 ต.ค.-16 พ.ย.)

ราศีตุลมีดวงดี โดยเฉพาะในช่วงต้นปี เดือน ม.ค.-มี.ค. เป็นช่วงทองให้ลงมือทำงาน โอกาสดีจะปรากฏ หลังจากนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะดี การเงินมาเร็วและหมดเร็ว ต้องวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ ความรักจะเป็นปีที่สดใส มีโอกาสพัฒนาสถานะ สุขภาพไม่น่าห่วง แต่ต้องดูแลญาติผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดให้ดี

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ปี 2567 เป็นปีที่ราศีพิจิกจะเผชิญกับข่าวดีมากมาย โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่จะเป็นจุดเด่น มีโอกาสในการทำงานและช่องทางใหม่ๆ เกิดขึ้น ผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือ งานที่ลงทุนจะเริ่มเห็นผลชัดเจนในเดือน เม.ย. การเงินเด่นที่สุดในปีนี้ มีโอกาสได้เงินก้อน และเป็นปีที่จะปลดหนี้ ด้านความรักก็ไม่แพ้กัน มีโอกาสสละโสดหลังเดือน เม.ย. สุขภาพโดยรวมดี แต่ต้องระวังเรื่องน้ำหนักตัว

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ปี 2567 เป็นปีแห่งความท้าทายสำหรับราศีธนู โดยเฉพาะหลังเดือน เม.ย. เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ แต่ต้องระวังการสร้างศัตรู การเงินต้องระมัดระวังในครึ่งปีแรก เพื่อไม่ให้เกิดการสร้างหนี้ ความรักจะเป็นไปอย่างสบาย คนมีคู่อาจมีข่าวดีเรื่องการมีลูกใน 3 เดือนแรกของปี สุขภาพต้องให้ความสำคัญเพราะการใช้แรงกายและใจมากในปีนี้

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ปี 2567 เป็นปีที่คึกคักสำหรับการทำงานและการลงทุน หลังจากเดือนเมษายน จะมีโอกาสขยายธุรกิจใหม่ๆ และมีบริวารเพิ่มเติม ดวงดาวชี้ว่า การงานจะเดินหน้าได้ดีตลอดทั้งปี งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อหรือขายจะมีโอกาสดี และมีโอกาสพบสังคมใหม่ ปีนี้เหมาะกับการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง การเงินจะคึกคัก มีรายได้พิเศษหลายทาง และมีโอกาสได้โชค ในเรื่องความรักจะสบายๆ คู่ที่ต้องการมีบุตรมีโอกาสข่าวดี ระวังเรื่องมือที่สาม สุขภาพไม่มีปัญหาใหญ่ แต่อย่าประมาท

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)

ปี 2567 จะมีข่าวดีหลายอย่าง การงานจะก้าวหน้าและได้รับการยอมรับ อาจมีโอกาสได้หุ้นส่วนใหม่หรือขายสินค้าใหม่ที่ประสบความสำเร็จ คนที่อยากเปิดร้านจะมีโอกาสดีหลังจากเดือน เม.ย. การเงินมีการจ่ายที่มาก แต่ก็มีโอกาสหาเงินได้มาก ควรระวังการถูกโกง ความรักอาจไม่โดดเด่น ควรปรับความเข้าใจกับคู่ คนที่อยากมีคู่อาจได้พบคนที่เป็นผู้นำและมีวุฒิภาวะ สุขภาพควรระวังในช่วงเดือนมีนา และทำจิตใจให้ผ่องใส จะมีข่าวดีรออยู่

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.)

ปีใหม่นี้จะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน หลังจากที่ราหูเข้ามาในวันที่ 17 ต.ค.66 และจะอยู่ประมาณปีครึ่ง ในปี 2567 จะมีดาวที่ส่งผลดีต่อการทำงาน โดยเฉพาะหลังเดือนเม.ย. งานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา ตัวแทนการขาย และการติดต่อจะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะงานออนไลน์ การเงินจะมีโอกาสได้รับโชคลาภ ไม่จำกัดเฉพาะลอตเตอรี่ เรื่องความรักอาจมีปัญหาเล็กน้อย แต่ถ้าคู่มีความแตกต่างกัน เช่น อายุ หรือเชื้อชาติ จะเหมาะสมในปีนี้ สุขภาพต้องดูแลเป็น ราหูอาจทำให้เจ็บป่วยด้วยโรคที่ไม่คาดคิด

 

ใส่ความเห็น