ย้อนคำทำนาย หมอปลาย “แตงโม” จะมาแรงมากๆ

ย้อนคำทำนาย “หมอปลาย” เผยคนเกิดเดือนกันยายน ให้ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ ชาวเน็ตโยงกรณี “แตงโม นิดา”

ย้อนดูคำทำนายของ “หมอปลาย” หมอดูสาวร่างทรงคนดัง ที่เคยให้สัมภาษณ์กับ ข่าวช่อง 8 เผยแพร่เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 เป็นคลิปที่หมอปลาย ได้ทำนาย 3 เดือนเกิด ที่ควรระวัง

จากประเด็นดังกล่าว ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้เชื่อมโยงไปถึงเรื่องราวของความเชื่อเกี่ยวกับคำทำนาย  หมอปลายได้เปิดเผยคำทำนายว่า ในปี 2565 ในเดือนเกิดที่ต้องระวังเป็นพิเศษ หนึ่งในนั้นคือ ผู้ที่เกิดในเดือนกันยายน ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเดินทางไกล หรือผู้ที่ต้องเดินทางโดยการใช้เรือเป็นหลัก อยู่บนน้ำ เป็นสิ่งที่ต้องระวังมากๆ หากหลีกเลี่ยงได้อยากให้หลีกเลี่ยง

 

 

 

หมอปลายได้เปิดเผยคำทำนายว่า ในปี 2565 ในเดือนเกิดที่ต้องระวังเป็นพิเศษ หนึ่งในนั้นคือผู้ที่เกิดในเดือนกันยายน ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเดินทางไกล หรือผู้ที่ต้องเดินทางโดยการใช้เรือเป็นหลัก อยู่บนน้ำ เป็นสิ่งที่ต้องระวังมากๆ หากหลีกเลี่ยงได้อยากให้หลีกเลี่ยง ส่วนผู้ที่ต้องขับรถทางไกล ให้ขับให้ช้าลง และหาเพื่อนเดินทางไปด้วย แต่หากไม่จำเป็นก็อย่าเดินทางเป็นดีที่สุด

ย้อนคำสัมภาษณ์ในสื่อต่างๆ ที่หมอปลายเคยได้ทายเหตุการณ์ในปี 2565 เอาไว้หลายกรณีทั้งเรื่องการสูญเสียคนที่มีอาการซึมเศร้า คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับงาน การเงิน รวมทั้งกรณีที่บอกว่า ในปี 2565 จะมีประเด็นที่ทำให้คนไทยตกตะลึงอีกไหม ซึ่งหมอปลายบอกว่า เรื่องมาแรงเกี่ยวกับผลไม้ โดยเฉพาะ “แตงโม” จะมาแรงมากๆ

ใส่ความเห็น