“แตงโม” ไม่ปล่อยไว้ สุดท้ายพวกเขาจะรับสารภาพเอง

ในโลกออนไลน์ให้ความสนใจกรณีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา” ที่พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ต ลงกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังไปดินเนอร์ร่วมกับกลุ่มเพื่อนรวม 6 คน ซึ่งนอกจากปริศนาการเสียชีวิต ที่สังคมยังตั้งคำถามในประเด็นต่างๆ กันมากมายแล้ว ยังมีบางส่วนที่เชื่อมโยงกับกรณีความเชื่อส่วนบุคคล อาทิการทำพิธีทางไสยศาสตร์ ก่อนจะพบร่างของแตงโม ไปจนถึงการย้อนดูคำทำนายของ “หมอปลาย” หมอดูสาวร่างทรงคนดัง ที่เคยให้สัมภาษณ์กับ ข่าวช่อง 8 เผยแพร่เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565

โดยในช่วงหนึ่งของรายการ หมอปลายได้เปิดเผยคำทำนายว่า ในปี 2565 ในเดือนเกิดที่ต้องระวังเป็นพิเศษ หนึ่งในนั้นคือ ผู้ที่เกิดในเดือนกันยายน ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเดินทางไกล หรือผู้ที่ต้องเดินทางโดยการใช้เรือเป็นหลัก อยู่บนน้ำ เป็นสิ่งที่ต้องระวังมากๆ หากหลีกเลี่ยงได้อยากให้หลีกเลี่ยง

หมอปลาย มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ แฉ ร่วมกับ หมอของขวัญ ร่วมสนทนาถึงประเด็นร้อน กรณีการเสียชีวิตของแตงโม รวมถึงพิรุธของกลุ่มเพื่อน และข้อกังขามากมายที่สังคมยังคงตั้งข้อสงสัย โดยมีช่วงหนึ่งของรายการที่หมอปลายพูดว่า

“หนูบอกก่อนเรื่องนี้ ยังไงพี่โมไม่ปล่อยไว้แน่นอน โดนแน่ ไม่นานนี้หรอกค่ะ ยังไงก็โดนแน่ๆ เร็วกว่าที่ทุกคนคิดไว้เยอะด้วย เดี๋ยวเขาทนไม่ได้ เขาต้องสารภาพเองค่ะ เขาต้องโดนพี่โมบีบ พี่เขาเสียใจมากๆ เราต้องได้รู้กันแน่นอน ยังไงยังไงความจริงต้องปรากฎค่ะ ไม่ต้องกังวล”

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ ที่มีคนตัดเป็นคลิปสั้นๆ และแชร์กันต่อในทวิตเตอร์หลายต่อหลายครั้ง

 

อ่าน >> ย้อนดู คำทำนาย หมอปลาย เคยพูดเอาไว้ เกี่ยวกับ แตงโม  แม่นมาก

นอกจากนี้ยังมีการย้อนคำสัมภาษณ์ในสื่อต่างๆ ที่หมอปลายเคยได้ทายเหตุการณ์ในปี 2565 เอาไว้หลายกรณีทั้งเรื่องการสูญเสียคนที่มีอาการซึมเศร้า คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับงาน การเงิน รวมทั้งกรณีที่บอกว่า ในปี 2565 จะมีประเด็นที่ทำให้คนไทยตกตะลึงอีกไหม ซึ่งหมอปลายบอกว่า เรื่องมาแรงเกี่ยวกับผลไม้ โดยเฉพาะ “แตงโม” จะมาแรงมากๆ

ใส่ความเห็น