สินเชื่อโครงการ “บ้านแลกเงิน” ธนาคารออมสิน ผ่อนเบาๆ 3,600 บาทต่อเดือน

สินเชื่อโครงการ “บ้านแลกเงิน” ธนาคารออมสิน

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

 

ธนาคารออมสิน หนึ่งในสถาบันการเงินของกระทรวงการคลังได้มีการเปิดโครงการบ้านแลกเงินเป็นหนึ่งในสินเชื่อ ที่มีขึ้นเพื่อเพื่อการเสริมสร้างสภาพคล่องให้กับชีวิตในปัจจุบัน โดยไม่ว่าจะบ้านหรือคอนโด ก็สามารถแลกความสุขเพิ่มได้ที่ธนาคารออมสิน นอกจากนี้บ้านที่ปลอดจำนองหรือรีไฟแนนซ์ก็สามารถเข้าร่วมโครงการกับธนาคารได้

รายละเอียดของสินเชื่อบ้านแลกเงิน จัดทำนิติกรรมสัญญาให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 1 มีนาคม – 31 กรกฎาคม 2562 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.30% นาน 2 ปี ผ่อนแสนสบายล้านละ 3,600 บาทต่อเดือน วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 10,000,000 บาท ผ่อนยาวนานสูงสุด 30 ปี

 

คุณสมบัติผู้ที่ต้องการเข้าร่วมสินเชื่อบ้านแลกเงิน เป็นบุคคลที่มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ และเมื่อรวมอายุผู้ทำสินเชื่อแล้วจะต้องมีระยะเวลาในการที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 65 ปี

 

 

จุดประสงค์ในการทำสินเชื่อแลกบ้าน เพื่อการอุปโภคหรือการบริโภค เพื่อไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น(ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการอุปโภคบริโภค) เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพ ที่ไม่ใช่การลงทุนเพื่อการประกอบธุรกิจ

 

 

ติดต่อสอบถาม

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสินเชื่อแลกบ้านกับทางธนาคารออมสินสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านหรือเบอร์ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า 02-299-8000 ในวันและเวลาราชการ ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. หรือ Center 1115 ตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น