4 ราศี หลัง 25 พ.ค. ดาวพฤหัสย้ายกลับ ดวงพลิกฟื้น จากนี้ไปจะรุ่ง รอรับทรัพย์ เรื่องร้ายจะหมดไป

4 ราศี หลัง 25 พ.ค. ดาวพฤหัสย้ายกลับ ดวงพลิกฟื้น

 

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรานะจ๊ะ

เพิ่มเพื่อน

ช่วงนี้   ดวงชะตา ของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึง 4 ราศี ที่ ดวงชะตาพลิกฟื้นรุ่งโรจน์ หลังดาวพฤหัสย้ายกลับ หลังจากวันที่ 25 พ.ค. เตรียมรับทรัพย์ ก้าวหน้า สุขสมหวัง อุปสรรค ปัญหาเรื่องร้ายจะหมดไป

สำหรับ 4 ราศีนี้ ประกอบด้วย

ผู้ที่เกิดราศีพฤษก : ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดู ด ว ง การเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่จะได้โชคลาภมาจากการเดินทางโดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ รวมทั้งการได้โดยเสน่หาโดยสถานะภาพ โดยตำแหน่งที่ครองอยู่ แต่ในขณะเดียวกันก็มักจะมีเงื่อนไขในการได้มามักจะมีข้อผูกมัด สัญญาใจหรือเงื่อนไขบางประการในการได้มาซึ่งโชคลาภนั้น ๆ

ผู้ที่เกิดราศีพิจิก : ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดู ด ว ง การเงิน -โชคลาภ แม้จะมีความผันผวนเอาแน่เอานอนยากหน่อยเกี่ยวกับโชคและ ด ว ง ในปีนี้ แต่โชคลาภก็จะยังเข้ามาหาคุณอยู่เสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากความสัมพันธ์ที่ดีต่อสิ่งรอบกายที่คุณได้หว่านเมล็ดพันธุ์ความดีงามเอาไว้ สิ่งเหล่านั้นจะเติบโตและส่งผลดีกลับให้แก่คุณ และบางครั้งหากได้เงินก้อนหรือทรัพย์สินบางอย่างจากโชคลาภควรรู้จักเก็บไว้บ้างเผื่อเอาไว้ใช้ยามยากแค้นอดอยากเพราะปีนี้คุณจะมีความอินดี้มากหน่อย

ผู้ที่เกิดราศีมีน : ตั้งแต่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดู ด ว ง การเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่โชคลาภจะมาพร้อมกับสิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ มักจะมี ด ว ง มีโชคแนบมาด้วยเสมอเหมือนเป็นกิ๊ฟวอยเชอร์ ในขณะที่ถ้ามีการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางไปต่างประเทศก็จะมีโชคมี ด ว ง ไม่น้อยเหมือนกัน ในทางกลับกัน ถ้าเสี่ยง ด ว ง ในปีนี้มักจะแห้ว หรือคาดหวังว่าจะมีโชคลาภจากการลงทุนทำบุญนู่นนี่นั่นต่าง ๆ ผลลัพธ์ก็จะแห้วเช่นกัน

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ : ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

ดู ด ว ง การเงิน -โชคลาภ ปีนี้คุณจะมี ด ว ง ในด้านที่ได้รับการอุปถัมภ์จากเพศตรงข้าม จัดเป็น ด ว ง นารีอุปถัมภ์ หรือ ด ว ง บุรุษอุปถัมภ์ เพราะถูกใจรุ่นใหญ่สายเปย์เอามาก ๆ รวมทั้งจะมีลางสังหรณ์ที่ดีและค่อนข้างแม่นยำจงใช้ให้เป็นประโยชน์ เสี่ยงโชคเสี่ยง ด ว ง มีโอกาสได้โชคลาภสูง ในช่วงปีนี้นี้ถ้าคุณสามารถขายไอเดียดี ๆ ถูกจังหวะจะมีผลตอบแทนกลับอย่างคุ้มค่ามหาศาล

โดยทั้ง 4 ราศี ด ว ง ชะตาพลิกฟื้นรุ่งโรจน์ หลังดาวพฤหัสย้ายกลับ หลังจากวันที่ 25 พ.ค. เตรียมรับทรัพย์ ก้าวหน้า สุขสมหวัง อุปสรรค ปัญหาเรื่อง ร้ า ย จะหมดไป

ขอบคุณแหล่งที่มา : ข่าวสด

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรานะจ๊ะ

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น