ดวงเสือนอนกิน 5 ปีนักษัตรนี้ ปี 62 มีวาสนาดี มีบุญบารมีเยอะ ใช้ชีวิตสุขสบาย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ค้าขายร่ำรวย มั่งคั่ง มั่งมี

5 ปีนักษัตรนี้ ปี 62 มีวาสนาดี มีบุญบารมีเยอะ

 

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

 

ดวง 5 ปีนักษัตร ดวงเสือนอนกิน วาสนาดี ในช่วงนี้เรียกว่าขาขึ้นของทั้ง 5 ปีนี้เลย บารมีเยอะ มีเกณฑ์จะรวย รับทรัพย์กันอย่างมากมาย ชีวิตจะสุขสบายแต่ก็จะมีมุมที่แตกต่างกันไปตามการใช้ชีวิตของแต่ละคน

1. คนเกิดปีมะเส็ง

ยากสักหน่อยในการใช้ชีวิตทำอะไรก็เหมือนครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่ค่อยสุดเลยประสบความสำเร็จยากไปหน่อย การงาน การเงิน ธุรกิจอะไรต่าง ๆ ก็ยังไม่ค่อยดีนัก ลงทุนเยอะทุนก็ได้คืนยากสักหน่อย

แต่ให้พยายามเพิ่มขึ้นอีกหน่อย เพราะมาตอนนี้ ด ว ง ดีกำลังมา เงินกำลังมาแรง มีเกณฑ์จะได้ โ ช ค ล า ภ บุญวาสนาเยอะ ทำให้ตอนนี้ชีวิตเริ่มพึ่งแรงขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

2. คนเกิดปีวอก

ปีก่อนนั้นจะเจอกับ อุ ป ส ร รค ต่าง ๆ เข้ามาให้ชีวิตเจอความวุ่นวาย แทบจะหลังชนฝากันเลย แต่อย่าพึ่ง ท้ อ กันนะ เพราะว่ามาถึงตอนนี้แล้ว ด ว ง ของคนปีวอกกำลังดีขึ้น มีเกณฑ์จะถูกสลากรางวัลใหญ่อีกด้วยนะ

รับทรัพย์ก้อนใหญ่เลย แต่ว่าจะต้องทำบุญสักหน่อยอุทิศส่วนกุศลให้เจ้า ก ร ร ม น า ย เ ว ร สักหน่อยจะได้ไม่มีใครมาขวางทางได้ ด ว ง ยังดี ชีวิตเริ่ม ปั ญ ห า น้อยลง

3. คนเกิดปีระกา

ยินดีกับปีระกาเพราะว่าในที่สุดก็มาถึงช่วงชีวิต พ้ น เ ค ร า ะ ห์ กับเขาบ้างแล้วหลังจากที่ต้องต่อสู้กับ ปั ญ ห า หนักหน่วงมาก ชีวิตตอนนั้นอยู่ในช่วงตกต่ำเลย การเงินติดมาก ๆ

และตอนนี้ถึงเวลาพักผ่อนแล้วนะชีวิตไม่ต้อง เ ห นื่ อ ย ขนาดแบบนั้นอีก การเงินกำลังอยู่ในขาขึ้น จะเริ่มมีเงินเก็บมากขึ้น การงานราบรื่นมาก เ จ้ า น ายก็เห็นผลงานและมีแววจะได้ทำงานใหญ่ที่เงินดีอีกด้วย

4. คนเกิดปีจอ

ก่อนนี้เจอกับเรื่อง อึ ด อั ด ใจอย่างมาก พูดอะไร ทำอะไรก็ไม่มีใครเห็นคุณค่า ไม่มีใครฟังเลยแต่ก็ให้ปล่อยไปอย่าไปสนใจอะไรมาก ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป มาถึงช่วงนี้ชีวิตของคนปีจอจะเริ่มดีขึ้นและดีสุด ๆ

5. คนเกิดปีมะเมีย

เมื่อปีก่อนนี้อาจจะ ล้ ม เ ห ล วใ น หลายเรื่องทั้งโดน หั ก ห ลั งใ นเรื่องการลงทุน ชีวิตเจอ ปั ญ ห า ทางด้านการเงินหลักมาก แทบจะท้อหนักมากกันเลยแต่ว่าพอเข้ามาช่วงปี 2562 ทุกอย่างก็เริ่มจะดีขึ้นมาเรื่อย ๆ

และช่วงนี้ก็ถือว่า ด ว ง ดีมาก ๆ บารมีที่มีอยู่บุญที่ทำมายังคงช่วยหนุนให้กิจการ งาน การเงิน กลับมาปกติ ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จได้ และให้หมั่นทำความดี ทำบุญแผ่ส่วนกุศลไปให้เจ้า ก ร ร ม น า ย เ ว ร ชีวิตจะดีขึ้น

กว่าอีก 4 ปีนักษัตรที่ ก ล่ า ว มาอีกด้วย ทุกอย่างดูเหมือนว่าดีมาก ๆ เงินเยอะขึ้น เงินเก็บเพียบ เพื่อนร่วมงานก็ช่วยดี โชคดีจะเข้ามาเรื่อย ๆ ก็เตรียมเฮกันได้เลย

 

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น