3 วันเกิดนี้ จากที่เคยลำบากมามาก วันนี้ถึงคราวสบายกับเขาบ้าง ดวงพุ่ง มีมีเกณฑ์ ซื้อบ้าน ออกรถ

3 วันนี้ ถึงคราวสบายกับเขาบ้าง ดวงพุ่ง มีมีเกณฑ์ ซื้อบ้าน ออกรถ

       สวัสดีครับ  วันนี้ เรามี เรื่องของ โชคชะตา ดวงดี มาฝากกันอีกแล้ว  วันนี้ ถึงคราว คนที่เกิด 3 วันนี้ จากที่เคยลำบากมามาก วันนี้ถึงคราวสบายกับเขาบ้าง ดวงพุ่ง มีมีเกณฑ์ ซื้อบ้าน ออกรถ  จะได้แก่ คนที่เกิดวันไหนบ้าง เรามาดูกันเลย……

 

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

 

มาเริ่มจาก คนเกิดวันแรก กันเลย  นั่นคือ

1. คนเกิด วันอาทิตย์

นิสัยโดยรวมของคนเกิดวันอาทิตย์ คุณเป็นคนคิดอย่างรอบคอบเสียก่อน จึ ง ล ง มื อทำ จึงไม่ค่อยพบความผิดพลาดเท่าไหร่ แต่ด้วยความ ขี้ระแวงของคุณที่มีมากจนเกินไปนี่แหละ ที่ทำให้คุณ เบรกตัวเองบ่อย เกินความจำเป็น เลยทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่า คุณค่อนข้างเป็นคน ขวางๆทั้งที่โดยปกติแล้ว คุณก็ร่าเริง และ คบกับใครได้ ไม่เลือกที่รัก มักที่ชัง ดูคุณสงบเสงี่ยมแบบนี้ เวลามีความรัก คุณจะเปลี่ยนเป็น คนละคนเลย และ คุณ อาจจะพบรักกับคนที่ใครๆ คิดไม่ถึง หรือไม่ก็ พบรักแบบกะทันหัน หลังจากไปเที่ยวแค่ 3 วัน 5 วัน คือ มักจะมีความรักที่ บังเอิญ และน่าเซอร์ไพรส์

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์นั้น 10 ปี ที่ ผ่ า น ม า อ า จ จ ะ ดู เ ห น็ ด เ ห นื่ อ ย กับการหาเงินมากๆ ท้อ ผิดหวังกับสิ่งที่ทำ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจจริงๆ ดวงตกเรื่องการเงินตลอด 10ปี เต็มๆเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กรรมเก่าของคุณเอง

 

ต่อมา คือ…

2. คนเกิด วันพุธ

นิสัยโดยรวมของคนเกิดวันพุธ คุณมีไอเดีย และประสาทสัมผัสที่เป็นเลิศ แต่กลับนำมาประยุกต์ใช้ได้ไม่เก่งและไม่เต็มที่ ซึ่งคงเป็น เพราะคุณยึดถืออยู่กับ อุดมการณ์ มากไป รวมทั้งเก็บตัวจนเกินไปด้วย แต่เนื่องจากคุณ เป็นคนฉลาด และสุขุม จึงไม่มีปัญหาในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบพาไป แน่ คุ ณ จ ะ ค่ อ ย ๆ รั ก อ ย่ า ง ช้ า ๆ เงียบๆ บางทีรักเขาข้างเดียว เสียตั้งนาน เป็นคนโรแมนติก และเป็นผู้ให้แบบมอบกายถวายชีวิต ซื่อสัตย์ รักเดียว ใจเดียวเสียด้วย

ดวงคนเกิดวันพุธ ต้องบอกเลยว่า คนเกิดวันพุธเป็นคนที่มี ก ร ร ม เ รื่ อ ง ก า รเ งิ น ติดตัวมาอยู่แล้ว ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่ไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น ลำบากมามาก

ช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ทำอะไร หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จเต็มร้อยแน่นอน อีกอย่างคือ ช่วงกลางปีหน้า มีเกณฑ์ได้ผ่านบ้านสมใจอยากสักที อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วดี แชร์ต่อไป จะเป็นดั่งคำทาย สาธุๆ

 

และสุดท้าย คือ….

3. คนเกิด วันศุกร์

นิสัยโดยรวมของคนเกิดวันศุกร์ คุณเข้าสังคมเก่ง เลยมีเพื่อนเยอะ นิสัยโดยทั่วไปของคุณก็ทำให้ใครต่อใคร พากันมาชื่นชอบ และอยากจะคบค้ากับคุณไปหมด นอกเสียจากว่า บางครั้งที่คุณหัวดื้อ หัวรั้น ไม่ยอมฟังความคิดเห็นของ ใครเลย ซึ่งอาจทำให้เพื่อนๆ พากันผิดหวังบ้าง ก็ได้ แต่ส่วนดีของคุณมีมากกว่า จึงเป็นอันว่า ลบล้างกันไปได้ คุณอยากที่จะมีความรัก ซึ่งตัวเองเป็นผู้คุมเกม และเป็นผู้นำตลอด ถ้าเป็น ผู้ชายก็เข้าข่ายเผด็จการ แต่ถ้าเป็นผู้หญิง ก็ไม่ค่อยให้เกียรติคนรักเท่าไหร่ เขาขอแต่งงาน ก็มักเล่นตัว อ ยู่ น า น หรือถ้าเป็นผู้ชาย ก็ไม่ค่อยจะยอมขอใครแต่งงานง่ายๆ

ดวงคนเกิดวันศุกร์ สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น บอกตรงๆเลยว่า เหนื่อยกับการกับงานมากๆ ทำเยอะได้น้อย เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดจริงๆ บอกเลยว่า ลึกๆแล้วคุณเป็นคนมีดวง เพียงแต่ว่า ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง ในเรื่องของเวลาดวงนั้น

หลังผ่านช่วงกลางปีหน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้บ้านอย่างแน่นอน และในช่วงสิ้นปีนั้น มี เ ก ณ ฑ์ ถู ก ส ล า ก ร า ง วั ล ใ ห ญ่ จะได้ปลดหนี้สินได้ทันดี อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วดี แชร์ต่อไป จะเป็นดั่งคำทาย สาธุๆ

แต่ไม่ต้องห่วงไป อีกไม่กี่วันจะผ่านพ้นไปแล้ว ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กรรมเก่าจะไม่มาเยือนคุณอีกต่อไปแล้ว ขอให้เชื่อ แล้วสิ่งดีๆจะเกิดผลกับคุณอย่างแน่นอน เกือบลืมบอกไปว่า ช่วงสิ้นปี มีเกณฑ์ถูกหวย ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆเลยทีเดียว อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วดี แชร์ต่อไป จะเป็นดั่งคำทาย สาธุๆ

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น