”หมอช้าง” เผยบทสวดบูชา ”ราหู” เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ยังไม่ได้ทำให้รีบทำ

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 ที่ผ่านมา ทางด้านหมอดูชื่อดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาได้ออกมาเผยว่า เวลา 02.50 น. วันที่ 22 ก.พ.62 นี้ ราหูจะมีการย้ายราศี ออกจาก 2 ราศี และจะมีโชคลาภ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยว่า วันนี้ ราหูย้ายราศี เวลา 02.50 น. เป็นเวลาที่พระราหู ย้ายออกจาก 2 ราศี ส่งผลให้ 2 ราศีพ้นเคราะห์ คือ ราศีกรกฎ ราศีมังกร ที่ในช่วงพระราหูอยู่ มีความวุ่นวายในชีวิตหลายอย่างเกิดขึ้น แต่วันที่ 22 ก.พ. พระราหูจะย้ายไปเข้าราศีมิถุน และ ราศีธนู แต่อยากบอกข่าวดี พระราหูรอบนี้ จะมาเจอกับ ดาวเสาร์ ถ้าราหูกับเสาร์มาเจอกัน จะเป็นโชคใหญ่ในปีนั้นเลยตำราโบราณบอกไว้เลยว่า เสาร์เล็งอสุรา ท่านว่าไว้ เป็นโชคใหญ่ปีนั้นดั่งประสงค์ ดังนั้น ราศีมิถุนกับธนู อย่าไปกังวลใจว่าจะเจอเรื่องร้ายเหมือนรอบที่แล้ว

เพราะรอบนี้ราหูเข้าแล้วจะรวย มีโชคดีมากขึ้น แนะนำคนที่ราหูเข้า ทำอะไรเกี่ยวกับพระราหูจะดีมาก เช่น การต่างประเทศ เดินทางไกลไปศึกษาต่อ ดวงจะดีมาก หรือการทำออนไลน์ อยากแนะนำ คนที่ราหูออก กรกฎ กับ มังกร หรือ คนที่ราหูกำลังจะเข้า มิถุนกับธนู ก็ต้องเตรียมตัวรับส่งให้ดี แม้รอบนี้จะเข้ามาแล้วดี แต่มีข้อระวัง เรื่องสุขภาพ ควรแก้เคล็ดให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล และไหว้พระปางไสยาสน์ หรือ พระนอน หรือ ไหว้พระราหู ของดำ 8 หรืออย่าง 12 อย่างก็ได้

ซึ่งทางหมอช้างได้เผยวิธีการไหว้ราหู พร้อมบทสวดดังนี้

 

 

ที่มาและขอบคุณ MorchangTv

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

One thought on “”หมอช้าง” เผยบทสวดบูชา ”ราหู” เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ยังไม่ได้ทำให้รีบทำ

ใส่ความเห็น