4 ราศี บอกลาความจน จะได้ชีวิตใหม่ หมดหนี้หมดสิน ถึงเวลาพลิกชีวิตเป็นเศรษฐี

4 ราศี จะได้ชีวิตใหม่ หมดหนี้หมดสิน ถึงเวลาพลิกชีวิตเป็นเศรษฐี

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

 

ราศี มังกร ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ลักษณะนิสัยพื้นฐานของชาวราศีมังกร เป็นคนที่ขยันขันแข็ง มีน้ำอดน้ำทน ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากใดๆ เป็นความมีขันติ ทำอะไรทำจริง ทำจัง ไม่สำเร็จไม่ล้มเลิกจนกว่าจะถึงเป้าหมาย รักเพื่อนฝูง รักมิตรสหาย ไปไหนไปกัน มักชอบไปเที่ยวกับเพื่อน ถึงแม้จะเคยไปแล้วก็ตาม ก็จะอาสาไปอีกเพราะรักเพื่อน รักความสนุกสนาน

จนในบางเวลาชาวราศีมังกรก็มีมุมที่เป็นเด็กๆ ในสายตาของคนอื่น ชอบพูดจาติดตลกกับคนที่สนิทสนม เป็นคนที่มองคนอื่นในแง่ดี มองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ แต่ก็จริงจังกับชีวิต และมีความซื่อสัตย์สุจริต คบได้ไม่เป็นพิษภัยเป็นภัยแก่ใครๆ แม้ในบางครั้งจะใจร้อนอยู่บ้างก็ตาม แต่ก็ไม่ถึงกับควบคุมตนเองไม่ได้ โกรธง่ายหายเร็ว มักไม่ติดใจอะไรมากหากไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็เป็นคนเก็บความลับไม่อยู่

หากรู้อะไรแล้วก็อดที่จะเปิดเผยออกไปไม่ได้ เพราะหากเก็บไว้คนเดียวจะรู้สึกอึดอัดใจจนร้อนรนทนไม่ได้เลยทีเดียว หากมีความทุกข์ ชาวราศีมังกรมักจะพยายามเก็บไว้ในใจ ไม่แสดงให้คนทั่วไปได้รับรู้ ไม่แสดงว่าเป็นเรื่องใหญ่ เข้าทำนองหน้าชื่นอกตรม โดยจะยอมพูดคุยเรื่องปัญหาของตนเองกับคนที่ไว้ใจจริงๆ เท่านั้น

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ จะเป็นปีที่บทจะได้อะไรก็จะได้มาง่ายๆ ส่วนใหญ่ในปีนี้เรื่องโชคมักจะเป็นเรื่องของความสุขกายสบายใจ ไม่ต้องเครียดอะไรมากไม่ต้องแบกรับอะไรเยอะ เพราะจะใช้หนี้ใช้สินหมด มีเงินก้อนโต ให้ตั้งใจแบ่งเบาะภาระก่อนเลย คนใกล้ตัวคนรอบกายจะให้คุณ เพราะฉะนั้นในเรื่องการได้ทรัพย์สินเงินทองโชคลาภก็มักจะได้จากความเสน่หาเป็นหลัก

ราศี เมถุน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

เป็นคนที่จัดสรรชีวิตตัวเองได้เก่งมาก บริหารเวลาได้ดีเยี่ยม ถึงแม้จะยุ่งเท่าไหร่ก็ตาม แต่ก็มักจะมีเวลาแบ่งให้กับสิ่งที่ตนเองรักเสมอ พื้นฐานคนเกิดราศีเมถุน เป็นคนที่มีความคล่องแคล่วว่องไว ปราดเปรียว ให้ความสำคัญแก่เวลา ฉะนั้นคนราศีนี้จึงมักจะเป็นคนที่เรียกว่า เวลาเป็นเงินเป็นทอง ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ ไม่ชอบอยู่เฉยๆ นิ่งๆ มีความมั่นใจในตัวเองสูง ฉลาดพูด ฉลาดคิด เรียกได้ว่าพูดเป็น คิดไว คิดสร้างสรรค์ และร่าเริงมากๆ

แต่มีข้อเสียคือมักจะอยากทำอะไรหลายอย่างพร้อมๆกัน จนบางครั้งทำไม่ได้ดีซักอย่าง ทำอะไรรวดเร็วจนบางครั้งสะเพร่าหรือหลงลืมอะไรง่ายๆ และเป็นคนหัวดื้อรั้น ไม่ฟังเหตุผลใครๆนัก ถ้าคิดจะฮึดต่อต้าน คัดค้านขึ้นมาแล้ว ชาวราศีเมถุนนี้จะค้านแบบหัวชนฝา ไม่ฟังใครๆทั้งนั้น เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้งง

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่ดวงดีมีโชคมีลาภแบบแน่นๆ จะมีสิทธิ์ได้ลาภก้อนโต หรือสมบัติชิ้นใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอะไรก็ตามที่พ่วงๆ ไปกับหน้าที่การงานจะค่อนข้างรุ่ง เพราะปีนี้ ทำอะไรจะเข้าตาหัวหน้าเจ้านาย ตบรางวัลกันแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ

 

ราศี พฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

นิสัยพื้นฐานชาวราศีพฤษภเป็นคนธาตุดิน นิ่งๆ ไม่โลดโผน ไม่หวาดเสียวท้าทายเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ใช่คนน่าเบื่อ ชาวราศีวัวเป็นคนที่อบอุ่น โรแมนติก ละเอียดอ่อนโยน ทำอะไรช้าๆ แต่พิถีพิถันสุดๆ เป็นคนที่ชอบคิดมาก คิดรอบคอบ ไม่อยากผิดหวังไม่ชอบความเสี่ยง ความเสียหายเลย

หากตัดสินใจแล้วไม่มีการโลเล ไม่มีการทำตัวเป็นไม้หลักปักขี้เลน โอนเอนไปทางโน้นก็ได้ ทางนี้ก็ได้ ชอบความตรงไปตรงมา เปิดเผย คบคนได้โดยไม่เลือกว่าเป็นใคร ไม่ชอบการดูถูกกัน เป็นคนที่มีสติปัญญาแหลมคม รักสงบ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่จะได้รับผลตอบแทนรวมทั้งบุญเก่าๆที่เคยได้สร้างมาจะกลับมาตอบแทนคุณ จากกรรมดีที่เคยทำไว้กับตัวเอง เงินเก็บ การลงทุน การช่วยเหลือผู้อื่น การวางแผนที่ดีให้ตัวเอง จะทำให้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้แน่นอน ในทางกลับกันถ้าสร้างกรรมมาไม่ดีก็จะได้รับผลกรรมเกิดการสูญเสียทรัพย์สินเงินทองได้ด้วย ขึ้นอยู่กับอดีตที่สร้าง รวมทั้ง ความสามารถรวมทั้งการกล้าได้กล้าเสียก็อาจนำโชคมาให้คุณได้ด้วย เพราะอย่างที่บอกไปคุณเก่งและรอบคอบมากๆ หากเพิ่มนิสัยกล้าลงทุน กล้าเสี่ยงอาจทำให้ชีวิตถึงเป้าหมายเร็ว

 

ราศี กรกฎ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

เป็นปีแห่งแสงสว่างในชีวิต เรียกได้ว่า ปีนี้จะมีการเริ่มต้นอะไรที่มันยิ่งใหญ่อลังการอย่างแน่นอน รวมทั้งผลงานก็จะเป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณะ มีผู้รู้เห็นและโจษจันกันทั่ว อยู่ในองค์กร ห้างร้าน บริษัทก็จะดัง ปัง ปัง เป็นดารา นักร้อง นักแสดงก็จะยิ่งดังทะลุเมฆ ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ให้รีบทำเลย และพึงระวังเมื่อดังก็จะมีคนมาขอความช่วยเหลือนู่นนี่นั่นเป็นธรรมดา ส่วนชีวิตครอบครัวใครอยากมีบุตรปีนี้จะสมหวัง

เป็นคนที่คบหาด้วยแล้วสบายใจ มีน้ำใจและจริงใจ จึงเป็นที่รักของใครต่อใคร จริงๆแล้วลึกๆเป็นคนอ่อนหวานและให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์มาก จนบางครั้งกลายเป็นคนหัวอ่อน ไม่มีจุดยืน ถูกชักจูงไปได้โดยง่าย เพราะเขาไม่ได้ชอบขัดใจใคร

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ปีนี้โชคลาภจะมาจากมันสมองและความสามารถเป็นหลัก วิสัยทัศน์และการคาดการณ์ล่วงหน้าถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแม่นยำทำให้คุณมีคุณสมบัติที่เด่นเหนือคนอื่น นั่นคือสิ่งที่จะทำให้คุณสำเร็จและมั่งคั่งได้ จงใช้จุดแข็งของตัวเองในการสร้างฐานะ ในขณะเดียวกันถ้าเกิดข้อผิดพลาดก็อย่ามัวจมปลักอยู่กับความรู้สึกผิดนั้นเพราะจะบั่นทอนระยะทางของความสำเร็จที่รออยู่เบื้องหน้า ความเสี่ยงอย่างมีหลักการเท่านั้นคือทางของคุณ

 

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น