ผู้มีรายได้น้อยเฮ ! ใช้บัตรคนจน ซื้อสินค้าบิ๊กซี-โลตัส ได้แล้ว

ใช้บัตรคนจน ซื้อสินค้าบิ๊กซี-โลตัส

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

 

บิ๊กซี-โลตัส พร้อมใจเปิดรับ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ให้ใช้รูดซื้อสินค้า เริ่มวันที่ 1 ธันวาคม 2561 พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อผู้มีรายได้น้อย

ขณะนี้ห้างค้าปลีกรายใหญ่ในไทยอย่าง เทสโก้ โลตัส และบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พร้อมที่จะเปิดให้ผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน) สามารถใช้วงเงินในบัตรฯ ชำระสินค้าได้แล้ว

โดยนางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า จะเริ่มให้บริการผู้มีรายได้น้อยรูดซื้อสินค้าด้วยบัตรฯ ผ่านเครื่อง EDC ของเทสโก้ โลตัส ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม นี้ สำหรับสาขาขนาดใหญ่และขนาดกลางประมาณ 400 แห่ง และตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2561 สำหรับสาขารูปแบบเอ็กซ์เพรสทั้งหมด 1,600 แห่งทั่วประเทศ อีกทั้งเมื่อผู้ถือบัตรฯ ชำระสินค้า ยังจะได้รับเงินคืนจากภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 5% อีกด้วย

บัตรคนจน

ขณะที่รายงานจากบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดเผยว่า จะเปิดให้สมาชิกบัตรบิ๊กการ์ดที่มาจับจ่ายและชำระค่าสินค้าด้วยบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เพียงมียอดซื้อสิค้า 1 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดทันที รวมมูลค่า 180 บาท โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2561 ที่บิ๊กซี, บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า และบิ๊กซีมาร์เก็ตทุกสาขา (ไม่รวมมินิบิ๊กซี)

ภาพและข้อมูลจาก
Tesco Lotus, Big C

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น