ข่าวด่วน ! เฮลิคอปเตอร์คุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ตก ! เลสเตอร์ ซิตี้ คอนเฟิร์มแล้ว

เฮลิคอปเตอร์คุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ตก

28 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์บีบีซี รายงานว่า เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และเจ้าของกิจการกลุ่มคิงพาวเวอร์ ได้ตกลงที่ลานจอดรถข้างสนามแข่งของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเสมอกับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่สนามคิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยม ด้วยผล 1 : 1

เลสเตอร์ ซิตี้ คอนเฟิร์มแล้ว ถึงเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร ตกที่บริเวณข้างสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม พร้อมแจงจะบอกรายละเอียดทันทีที่ข่าวได้รับการยืนยัน

ภาพจาก @MHChehade

 

เวลาต่อมา

เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า เฮลิคอปเตอร์ของคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร เกิดอุบัติเหตุตกลงตรงบริเวณที่จอดรถข้างสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม หลังจบเกมลีกนัดที่ทีมเปิดบ้านเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา

“เรากำลังให้ความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจเลสเตอร์เชียร์และหน่วยบริการฉุกเฉินกับเหตุการณ์ใหญ่ที่สนาม คิง พาวเวอร์สเตเดี้ยม สโมสรจะออกแถลงการณ์เพิ่มเติมทันทีที่ข้อมูลได้รับการยืนยัน”

แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ เลสเตอร์ ระบุ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ทั้งนี้ เฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว ได้ตกลงนอกรั้วของสนามคิงพาวเวอร์สเตเดี้ยม แต่ตกลงบนพื้นที่ที่ทางทีมเป็นเจ้าของใกล้กับลานจอดรถ E ซึ่งเป็นลาดจอดรถของสต๊าฟของทีม และยังไม่มีรายงานว่า เฮลิคอปเตอร์ลำนี้ ตกใส่สิ่งของหรือมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้หรือไม่ โดยที่บริเวณรอบข้างสนามค่อนข้างที่จะว่างเปล่า เนื่องจากทางทีมเวสต์แฮมนั้น ได้เดินทางกลับกรุงลอนดอนแล้ว

ภาพจาก @MHChehade

ด้านหนังสือพิมพ์การ์เดี้ยน รายงานว่า ตอนนี้ ยังไม่มีใครทราบชะตากรรมของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา และยังไม่มีข้อมูลที่ยืนยันว่า ผู้โดยสารบนเฮลิคอปเตอร์ลำนั้น คือนายวิชัย ศรีวัฒนประภา หรือไม่

 

ที่มาของข่าว

siamsport.co.th , hilight.kapook.com

 

ติดตามและรับข่าวสารจากเรา

แอดเป็นเพื่อนใน Line@

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น