อย่ารอช้า 3 ราศี ดวงดีสนั่นเมือง วันที่ 6 ต.ค. วันดวงเปลี่ยน ดวงเปิด ให้บูชาด้วยดอกดาวเรือง เสริมดวงชะตาให้รุ่ง

3 ราศี ดวงดีสนั่นเมือง วันที่ 6 ต.ค. วันดวงเปลี่ยน ดวงเปิด

สำหรับในเกือบท้ายปีนี้ หมอช้างบอกไว้ว่าอย่างแท้ไม่มีปรากฏการณ์ใดๆ ในเรื่องของโหราศาสตร์สักเท่าไร สำหรับการโคจรของดาวพฤหัสในการย้ายราศี 1 ปีจะมีเพียงแค่ 1 ครั้ง เป็นปรากฏการณ์ที่สำคัญทางโหราศาสตร์ เพราะมีการเด่นชัดว่าดวงดาวนี้จะเป็นดวงชะตากำหนดชีวิตของคุณ เปรียบเสมือนเป็นการกำหนดรอบวงของการใช้ชีวิตใหม่ อีกทั้งยังเหมือนกันเริ่มต้นชีวิตของดวงชะตาใหม่ๆนั้นเอง

หมอช้างเน้นย้ำว่า ดาวพฤหัสในทางโหราศาสตร์มีความหมายเป็นบวก เป็นตัวแทนของศาสนา ครูบาอาจารย์ นักบวช คุณงามความดี ความสำเร็จ งานเจริญก้าวหน้าทางอาชีพ หมอ โรงพยาบาล และยังมีอีกในเรื่องของการดูแลรักษา นั่นก็คือเรื่องของสติปัญญา ดังนั้นเมื่อดาวพฤหัสเปลี่ยนรอบดวงในช่วงนี้ ถือว่าเป็นผลดีของคนทุกราศีโดยเฉพาะ คนที่เกิด 3 ราศีต่อไปนี้ ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ของชีวิตที่ดีเลยทีเดียว
ดาวพฤหัส – ผ่าดวงเมือง

หมอช้าง บอกและทำนายว่า ในภาพใหญ่ดาวพฤหัสย้ายครั้งนี้ มีผลกระทบต่อดวงเมือง เนื่องจากพฤหัสโคจรเข้าสู่ภพมรณะของดวงเมือง เข้าสู่ตำแหน่งมหาจักร โดยหลักการ ‘มหาจักร’ คือตำแหน่งที่ดีและมีพลังในทางบวก เพียงแต่ว่ากว่าจะได้ กว่าจะทำอะไรสำเร็จเนี่ยก็มักจะมีเรื่องอุปสรรค เรื่องปัญหา กว่าจะเร่ิมต้นใหม่ มันต้องฝันฝ่าอุปสรรคมากกว่าคนอื่นแต่สุดท้ายก็จะไปถึงเป้าหมายที่ดี

“ภาพใหญ่ดวงเมือง หลังวันที่ 6 ตุลาเป็นมุมไม่ดีกับดวงเมือง เนื่องจากดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ภพมรณะกับดวงเมือง จนถึงช่วง 3 มีนาคม ดาวพฤหัสจะได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี หมายถึง กฎระเบียบการปกครองใหม่อย่างชัดเจน น่าจะคำนวณได้ว่า เป็นช่วงที่ดีในการเลือกตั้งที่หลายคนรออยู่ตรงนั้น” หมอดูชื่อดังกล่าว

สำหรับภาพเล็กที่กระทบดวงคน หมอช้างย้ำว่า คนได้รับผลดีหลายคน 3 ราศีหลักมีการเปลี่ยนแปลงมาก ราศีดวงดีอันดับแรกได้แก่

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ชาวราศีพิจิก เป็นราศีที่ดาวพฤหัสเข้ามาโดยตรง ก่อนหน้านี้มีปัญหา มีการติดขัดหลายเรื่อง มีปัญหาเสียทรัพย์ โดยเฉพาะมีปัญหากับผู้ใหญ่ แต่ว่าตอนนี้ดาวพฤหัสที่เข้ามานอกจากผลจะดีในเรื่องการงาน ผลจะดีในเรื่องของการเงินด้วยแต่ด้วยความที่เป็นมหาจักรทุกอย่างก็ไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ เป็นการลำบากฟันฝ่า ต่อเหนื่อยต้องต่อสู้ดิ้นรน ก็ถือว่าเป็นราศีที่โดดเด่นทั้งเรื่องการงานและเรื่องการเงิน อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์ดวงเก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต มีเงินมีทองมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.

มีความเบื่อหน้าติดขัด มีความไม่ลงตัวในชีวิตในช่วงก่อนหน้านี้มาเยอะมาก ตอนนี้ถือว่าเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า เป็นราศีที่มีโชคในการเดินทาง หรือในเรื่องการศึกษาต่อ หรือมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้นอะไรต่างๆ เหล่านี้ อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์ดวงเก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต มีเงินมีทองมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

เป็นราศีที่มีศัตรูเยอะ ที่ผ่านมา อุปสรรคเยอะทำงานมีปัญหาทำอะไรก็ไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย หลังจากดาวพฤหัสย้ายทุกอย่างจะราบรื่น มีโชคเรื่องความรัก เร่ิมต้นงานธุรกิจใหม่ อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์ดวงเก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต มีเงินมีทองมากมายด้วยเทอญ สาธุ

เคล็ดลับวิธีการเสริมดวง

หมอช้างแนะนำว่า “สิ่งสำคัญที่สุดนั้น ดาวพฤหัสเนี่ยเป็นดาวแห่งชะตาคุณธรรม ใครที่มีสิ่งที่ผิด นอกลู่นอกทาง คดโกง เวลาดาวดวงนี้เข้ามาก็จะให้เราถูกตัดสินได้ แต่ถ้าเกิดใครที่มั่นใจในความดีของตัวเองอยู่แล้ว หรือคนที่หมั่นขยันสวดมนต์ทำบุญอยู่เสมอ เมื่อดวงดาวที่ดีเข้ามาช่วยเสริม ก็จะยิ่งส่งผลให้ชีวิตเรามีความเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปอีก”

“แนะนำเหมือนเช่นเคยว่า ก่อนวันที่ 6 ต.ค.เตรียมตัวไปหาซื้อดอกดาวเรือง ซึ่งสีเหลืองเป็นสีตัวแทนดาวพฤหัส เพื่อไปไหว้บูชาพระที่บ้านตอนเช้ากันหรือสะดวกก็ตักบาตร ถวายสังฆทาน ทำบุญกับบุพการี พาพ่อแม่ไปไหว้พระทำบุญ หรือมอบเงินให้กับท่าน ถ้าสะดวกเพราะว่ามันเป็นวันที่ดวงกำลังจะดี วันที่ดวงดาวดีมีการเปลี่ยนราศี เราจะได้รับพลัง ได้รับสิ่งดีๆ ไปด้วยกัน หรือถ้าจะจัดของให้มากกว่านั้นก็คือผลไม้ตามเลขกำลังของดาวพฤหัสคือ 5 กับ 19 ก็จะทำให้โชคดีอย่างแน่นอน”

ขอขอบพระคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ใส่ความเห็น