5 ราศี โชคชะตาฟ้าสัั่ง ภายในปีนี้ ดวงเฮง รับทรัพย์แบบไม่รู้ตัว

นี้ดวงดาวและโชคลาภแห่งการเงินจะประทานพรมาให้แบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นโบนัส หรือเงินที่ได้จากการลงทุน ค้าขาย โชคลาภจากการเสี่ยงดวงและอีกสารพัดที่เกี่ยวกับเงินๆทอง ที่จะเข้ามา เช็คดวงด้านการเงินของทั้ง 5 ราศีที่ดวงเฮง มีเกณฑ์รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม ? 13 มิถุนายน)

ชาววัวผู้อดทนจะมีรายได้พิเศษต่าง ๆ เข้ามาอยู่เสมอ มีดวงโชคลาภ จะเป็นปีที่การเงินค่อนข้างสบาย ๆ ไหลลื่น ไม่ติดขัด ใช่ง่ายจ่ายคล่อง ไม่ตึงเครียดเท่าปีที่ผ่านมา มีความความสม่ำเสมอทางรายได้ สิ่งที่เป็นรายได้ประจำ และการใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองต้องการราบรื่นดี ส่วนใครที่มองหารายได้พิเศษ อาชีพเสริม คุณก็จะมีช่องทางทำให้มีเงินเข้ามือมาไม่ขาด กรณีมีภาระหนี้สินก็จะได้เคลียร์ไปในบางส่วน ข้อนี้ไม่น่าหนักใจ ถ้ามีปัญหาเดือดร้อนจริง ๆ จะได้เพื่อนฝูงและผู้ใหญ่ใจดียื่นมือเข้ามาช่วยเหลือดูแล เรียกได้ว่า เริ่ดค่ะคุณ

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน ? 14 กรกฎาคม)

ราศีคนคู่ก็ไม่แพ้กัน การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลิศ มีความสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง และสิ่งที่เกี่ยวพันกับครอบครัว บุคคลที่รัก ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ หากคุณทำงานประจำก็เป็นหลักประกันได้ถึงรายได้ประจำที่ยังคงที่ มั่นคง และจัดการกับค่าใช้จ่ายได้ดี ถ้าคุณเปลี่ยนงานก็แน่ใจได้เลยว่าจะเจอที่ที่รายได้ดีกว่าเดิม แต่ก้ต้องคิดให้ดีนะ เพราะงานอาจจะยากและท้าทายขึ้น แต่ยังไม่มีโชคเรื่องดวงนะ กรณีที่คุณมีปัญหาภาระหนี้สินก็จะเป็นปีที่โล่งใจขึ้น หนี้จะยังไม่หมด แต่ก็จะมีหนทางในการใช้คืน เป็นปีในการเก็บออม การวางแผนการเงินได้ การลงทุนควรคำนึงถึงผลตอบแทนระยะยาว ไม่เหมาะกับการเก็งกำไรระยะสั้น จะทำการค้าก็ต้องคิดให้ดีนะคะ

ราศีกันย์ (17 กันยายน ? 16 ตุลาคม)

ปีนี้เป็นปีที่ดีของราศีกันย์ในหลายๆด้านเลยนะ ทั้งความรัก การงาน และการเงิน รายได้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก จัดว่าเด่นสำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คนที่ทำธุรกิจอิสระต่าง ๆ ยิ่งงานในสายโฮมเมด แฮนด์เมด ออกบูธ คุณจะได้รับค่าตอบแทนสมเหตุผล ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ถ้าขยันก็มีโอกาสรวยเลยนะมีการขยับขยายสายงาน ถ้าทำงานประจำอยู่และต้องการรายได้พิเศษ จะหารายได้ได้จากความสามารถเฉพาะตัว ได้รับแรงสนับสนุน ส่วนถ้าเป็นการลงทุนทำธุรกิจ ก็จะได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจตัวเอง แม้จะมีเงินตั้งต้น แต่ก็ต้องเหนื่อยอยู่ดี แต่ถ้าได้กำไรมา มันก็คุ้มที่จะทำนะ ในภาพรวมแล้ว ก็จะเป็นปีที่เด่นในการทำงานหาเงิน การแสวงหาโอกาส และการสร้างรายได้ให้ตัวเองจากสิ่งที่ตัวเองมีอยู่กับตัว

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน)

รายได้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก จะเป็นปีที่เฮง เฮง เฮงสำหรับคุณ ไม่ว่าจะทำงานประจำ เป็นลูกจ้างพนักงาน หรือทำธุรกิจส่วนตัวก็ตาม มีดวงสัมพันธ์กับการเงินที่มั่นคง ไม่ขาดแคลนโชคลาภทรัพย์สิน หากการเงินส่วนตัวยังไม่ใช่ก้อนใหญ่ ก็จะมีทุนจากทางบ้านครอบครัวหรือผู้หวังดีช่วยหนุนอยู่ จะไม่ลำบากในเรื่องการดำเนินชีวิต คนที่วางแผนทำธุรกิจ จะเป็นปีที่ดีสำหรับการขอความร่วมมือจากบุคคลต่าง ๆ และการเรียกทุนเพิ่ม การวางแผนบริหาร มีโอกาสในการขยับขยายเพิ่มยอด จะมีรายได้เข้ามือในท่ามกลางกระแสสังคมที่เศรษฐกิจในภาพรวมไม่สู้ดีนัก เป็นราศีหนึ่งที่ผ่านพ้นวิกฤตได้

ราศีมังกร (16 มกราคม ? 12 กุมภาพันธ์)

ชาวมังกรบรรยากาศโดยรวมจะส่งผลดีต่อคุณ ที่สำคัญคือ จะเป็นช่วงปีที่เฮงด้วยการบริหารจัดการ การใช้ความสามารถ และการวางแผนอย่างมืออาชีพ การเงินของคุณในปีนี้ หลัก ๆ จะได้เกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ มีการลงทุนในการก่อสร้างลงทุนกับอสังหาฯ ธุรกิจที่หวังถึงรายได้ในระยะยาว หากเป็นงานประจำก็จะได้โบนัสก้อนใหญ่ มีเงินพิเศษเข้ามา ในส่วนของค่าใช้จ่าย ก็ยังจะมีความหนักหน่วงอยู่ แต่คุณจะจัดการกับมันได้ ผ่านพ้นในทุกวิกฤตอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็เท่ากับว่าคุณเองต้องเข้มแข็งอยู่เสมอ เพราะการตัดสินใจที่ถูกต้องจะเป็นเรื่องสำคัญ แต่ยังไม่มีดวงการเสี่ยงโชค และถึงจะมีเงินเข้ามา ถ้าใช้จ่ายเกินตัวก็เกิดผลกระทบได้นะ

 

 

ใส่ความเห็น