ร้านดังประกาศรับซื้อเหรียญ 1 บาท ร.10 ที่มีลักษณะต่อไปนี้ ให้ราคาสูงถึงเหรียญละ 600 บาท

กลับมาฮือฮากันอีกครั้ง กับการรับซื้อเหรียญที่หายากมีราคาสูง แต่รอบนี้ไม่ได้มาเป็นเหรีญเก่าแต่อย่างไร เป็นเหรียญใหม่ๆแต่มีวามพิเศษตรงที่มีลักษณะที่ต่างออกไปจากเหรียญธรรมดา

จากเฟซบุค คุณปุญณพัฒน์ สิรเรืองวาณิช เพจร้านปาหนัน จิวเวลรี่ ได้ออกมาโพสต์ประกาศรับซื้อเหรียญ 1 บาท รัชกาลที่ 10 ปี 2561 มีลักษณะที่เป็นเหรียญมีพระเศียรตรง หรือด้านหัวและก้อยตรงกัน และให้ราคาสูงเหรียญละ 600 บาท เลยทีเดียว

เหรียญกษาปณ์หมุนเวียนสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร จัดทำเพื่อใช้ในระบบเศรษฐกิจของประเทศและออกจ่ายแลกในระบบเศรษฐกิจ ตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย. 2561 เป็นต้นมา โดยมี 9 แบบด้วยกัน ได้แก่ 10 บาท 5 บาท 2 บาท 1 บาท 50 สตางค์ 25 สตางค์ 10 สตางค์ 5 สตางค์ และ 1 สตางค์ และโดยปกติที่เราได้เห็นและคุ้นชินกับเหรียญกันดีนั่นก็คือ ด้านหัวและก้อยจะกลับด้านกัน แต่ในบางทีการผลิดก็เกิดความผิดพลาด ทำให้เหรียญ 1 บาท ดังกล่าวมีด้านหัวและก้อยตรงกัน แต่ก็มีจำนวนน้อยมากๆ จึงได้มีการประกาศรับซื้อ กลายเป็นของหายากในทันที

โดยที่ได้โพสต์ว่า…

#ประกาศรับซื้อ #ฝากแชร์ เหรียญ ร.10 พระเศียรตรง(ย้ำว่าพระเศียรตรง) ราคาเหรียญละ600บาท เป็นเหรียญที่ออกใหม่มีคลิปสอนดู ราคายังดีรีบหาช่วงนี้ก่อนราคาตก หาง่ายๆ มีโอกาสหาได้จริง รับเงินจริงๆ……ไม่ได้ดูคลิป ไม่ได้ศึกษาอย่าเสนอมาครับ…ร.10 แบบธรรมดาผมไม่ได้รับ #รับซื้อ 600 บาท

 

 

ใส่ความเห็น