4 คนเกิดวันนี้ ถึงเวลาจัดหนักชุดใหญ่ จากนี้ไป..พ้นเคราะห์กรรม ดวงชี้ทางสว่าง

4 คนเกิดวันนี้พ้นเคราะห์กรรม ดวงชี้ทางสว่าง

ดวงชะตาของแต่ละคนนั้นย่อมแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับดวงดางที่มีอิฐพลต่อชีวิต วันนี้จะพามาเปิดดวงของคนเกิด 4 วันต่อไปนี้ ว่าจะโอกาสที่จะพบเจอกับลาภลอยมหาศาล เป็นช่วงระยะเวลาที่ดีมีโอกาสที่จะทำบางสิ่งบางอย่างและประสบความสำเร็จ ช่วงบั้นปลายชีวิตจะดี อยู่เย็นเป็นสุข ลองไปเช็คดวงชะตาของคนที่เกิดใน 4 วันนี้ได้เลย เกิดวันใดดวงชะตาจะเป็นอย่างไรและจะต้องระวังอะไรในช่วงเร็ววันนี้ ดูดวงไว้จะได้ไม่ขาดตกบกพร่อง


วันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสียมีความมั่นอก มั่นใจ ในตัวเองสูงมาก รักอิสระจิตใจเด็ดขาด ชอบทำทุกอย่างตามอำเภอใจเรียกได้ว่าเป็นตัวของตัวเองมาก แต่ละครั้งก็รู้สึกว่าคนรอบข้างมองคุณแปลกๆ นี่แหละคือผลของการที่เป็นตัวของตัวเองมากไปจึงทำให้คนรอบกายของคุณเปลี่ยนแปลงไป ช่วงนี้คุณทำอะไรจะต้องจริงจังเป็นพิเศษแต่พยายามอย่าทำอะไรที่มันว่างมาดมากเกินไป ดวงของคุณในเรื่องของการทำงานกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงยิ่งในช่วง 3 วันต่อจากนี้เท่านั้นทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้นไปเรื่อยๆ มีทั้งในเรื่องของการเงินจะต้องมุมานะเป็นพิเศษ จะได้รับโชค 2 ต่อกันเลยทีเดียวในช่วงของวันที่ 15 16 17 นี้ อ่านแล้วดีมีวาสนา ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

วันศุกร์

เกิดในวันศุกร์ คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ดี มีลักษณะความเป็นผู้นำที่ดีแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกให้ใครได้รับรู้และให้ใครเห็นสักเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้โมโหฉุนเฉียวพูดตรงไม่ค่อยอ้อมค้อม จนบางครั้งก็ตรงเกินไปจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกร็งๆไปบ้าง ลองปรับเปลี่ยนนิสัยการเจ้าระเบียบของคุณ ให้อะลุ้มอล่วยมากกว่าเดิมแล้วจะพูดว่า ดวงชะตาของคนเราจะดีขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว อีกทั้งในเรื่องของการงานนั้นแม้ว่าช่วงนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทาง 100% แต่ก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆและอีกไม่กี่วัน ดวงในเรื่องของการทำงานก็มีโอกาสที่จะเพิ่มพูนมากกว่าเดิม และมีโอกาสที่จะได้รับเงินมากกว่าเดิมอีกด้วย ในเรื่องของการเงินนั้นช่วงนี้จะเป็นช่วงที่หาเงินยากลำบากพอสมควร มีหลายอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปจนทำให้คุณรู้สึกว่าท้อแท้และหมดกำลังใจ แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะก้าวผ่านไปด้วยความสามารถของตัวคุณเองเท่านั้น ทุกอย่างกำลังจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆจะต้องใช้ความสามารถและเวลา อ่านแล้วดีมีวาสนา ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

วันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา บางครั้งก็เป็นคนที่เจ้าอารมณ์มีอาการโลเลไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน รักการรักงาน เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงจริงจังกับทุกๆเรื่องแม้กระทั่งในเรื่องของความสัมพันธ์ของคนรัก ตัวคุณเองภายนอกดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่เจ้าชู้ แต่ลึกๆในใจแล้วเป็นคนที่หวาดระแวงในเรื่องของการมีคนอื่นมากกว่า ชอบคบคนเดียวชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบหลายคน ดวงชะตาในเรื่องของการงาน ช่วงนี้กำลังรู้สึกท้อแท้ใจกับการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย แต่ไม่ช้าไม่นานมันก็จะก้าวผ่านพ้นไปเพียงแต่ต้องจับจังหวะระยะเวลาให้ถูกต้อง ยิ่งในช่วงของวันที่ 9 สิงหาคมแล้วนั้นเป็นโอกาสที่ดีมีโอกาสที่จะได้แสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ ให้เป็นที่คนอื่นได้รับรู้ความสามารถของตนเอง จังหวะนี้แหละเป็นจังหวะที่จะได้เพิ่มพูนกำลังทรัพย์ในอนาคต มีโอกาสที่จะได้รับการแต่งตั้งหรือเลื่อนขั้นเงินเดือนในโอกาสถัดไป อ่านแล้วดีมีวาสนา ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

วันอาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง เป็นพวกที่ให้ความสำคัญในเรื่องของ คำพูดมาก่อนที่หนึ่งเสมอ หากได้พูดจาหรือเอื้อนเอ่ยคำใดออกไปก็จะทำให้ดีที่สุดโดยไม่ลังเลสิ่งใดๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้น้อยใจเป็นคนที่ขี้เหงาเอาการ แต่เวลาดีก็จะดื้อแบบหัวชนฝา แต่เวลาดีก็จะแสนดีแบบผิดหน้าผิดตา ดวงคนในเรื่องของการทำงานช่วงนี้จะได้พบเจอกับคนที่เป็นบุคคลที่สาม ให้ระมัดระวังคนบางคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ เข้ามากอบโกยผลประโยชน์ที่คุณมี ช่วงนี้อีกทั้งยังต้องระมัดระวังเรื่องของปัญหาเอกสารการเงิน มีโอกาสที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เรียบร้อยและก่อเกิดปัญหาได้ ในเรื่องของการเงินแล้วนั้นจะมีโชคเกี่ยวกับตัวเลขเข้ามาเกี่ยวพัน ในช่วงของกลางเดือนมีโอกาสที่จะได้พบเจอโชคเป็นชุดใหญ่ เตรียมกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เลย อ่านแล้วดีมีวาสนา ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ขอบคุณข้อมูลจาก pluskhao.com

ใส่ความเห็น