ระวังไว้ให้ดี ถ้าเจอ “กล้วย” มีรอยแบบนี้ ห้ามกินเด็ดขาด โปรดแชร์ต่อ ๆ กันด้วย

โปรดอย่าเลื่อนผ่าน ตายไม่รู้ตัว!!

ระวังไว้ให้ดี ถ้าเจอ “กล้วย” มีรอยแบบนี้ ห้ามกินเด็ดขาด ภัยร้ายใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม รู้แล้วรีบแชร์ด่วนเลย!!?

เรื่องนี้อย่ามองข้าม เกือบตายไม่รู้ตัว…. ถ้าเจอ “กล้วย” ที่มีรอยแบบนี้ห้ามกินเด็ดขาด…แชร์ด่วน!!!!

เรื่องราวเปิดเผยโดยเว็ปไซต์ เริ่มด้วยคุณแม่ชาวอังกฤษวัย 43 ปี คนหนึ่ง ได้ซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตามปกติเหมือนกับแม่บ้านคนอื่นๆทำกัน และเธอก็ได้ซื้อกล้วย ที่แพ็คใส่กล่อง มาจำนวน 1 แพ็ค แล้วเธอก็วางมันไว้ในครัวตลอดทั้งวันหลังจากที่ซื้อมา

จนรุ่งเช้าของวันถัดมา เมื่อเธอเปิดแพ็คกลัวย ที่ซื้อมา เพื่อนำมาให้ลูกสาวรับประทานตามปกติ แต่แล้วเธอสังเกตุเห็นอะไรบ้างอย่างที่กล้วยใบนั้น …!!!

พระเจ้า เมื่อเธอสังเกตุดูดีๆ ก็พบว่า กล้วยทั้งแพ็คที่เธอซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตนั้น มีเจ้าแมงมุม ฝังตัวอยู่ภายใน พร้อมมีใยแมงมุมอยู่เต็มไปหมด พวกมันมาทำรังอยู่ในกล้วย ทั้งหวี ที่เธอซื้อมา

เธอจึงนำ กล้วยหวีดังกล่าว กลับไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ซื้อมา และต่อว่าทันที ซึ่งทางซุปเปอร์ ได้ทำการตรวจสอบ และเสนอคืนเงินให้เธอเต็มจำนวน แบบไม่มีเงื่อนไข

โชคดีมากที่เธอสังเกตุเห็นความผิดปกติทีเกิดขึ้นได้ก่อนที่ลูกของเธอจะกินมันเข้าไป เพราะแมงมุม ที่เห็นอาจเป็นแมงมุมพิษ (Brazilian Wandering Spider) เพราะแมงมุมชนิดนี้ มันชอบทำรังในกล้วย และเคยถูกบันทึกไว้ในกินเนสบุ๊คว่า เป็นแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก พิษของมันสามารถฆ่ามนุษย์ได้ ภายในระยะเวลาแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น..!!!

เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์อย่างดี ก่อนที่คุณจะเอาอะไรเข้าปากจะต้องสังเกตุและดูให้ดีเสียก่อนว่า มันมีอะไรผิดปกติหรือไม่…????

ใส่ความเห็น