ราศีใด มีลาภลอย ราศีใดพบรัก ได้เงินก้อนโต-ญาติให้โชค

เมษ

ท่านหมกมุ่นอยู่กับการทำงานโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากใดๆ มีผู้รับอาสานำท่านท่องเที่ยวทางไกล แต่ไม่ว่าท่านจะไปไหนก็ตามไปแล้วมักหลงทาง หรือทำเงินหายจำนวนหนึ่ง

พฤษภ

ท่านจะเที่ยวเตร่ไปตามสถานที่แปลกๆ อาจไปพบเจอโจรผู้ร้ายหรือคนพาลก็ได้ ถ้าไปบ้านคนรักจะได้ลาภ จะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ เวลา กลางคืนไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน

มิถุน

ท่านจะได้ลาภและเงินทองต่างๆ พอสมควร สิ่งที่เป็นโชคดีของท่านจะถูกผู้สูงอายุขัดขวาง ลาภทางการเงินส่วนมากเป็นลาภลอย อาจจะมีการเดินทางไปในที่ต่างๆ ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน

กรกฎ

ท่านจะได้ชมการแสดงต่างๆ ซึ่งเป็นการโลดโผน เช่น ชกมวยและการตีกระบี่กระบอง เป็นต้น ถ้ามีการเดินทางจะได้รับความสะดวกและปลอดภัย กิจการต่างๆ สำเร็จด้วยดีและมีความอุ่นใจ

สิงห์

ท่านจะได้เดินทางด้วยความสะดวกสบาย จะได้พบความรักหรือได้เงินก้อนหนึ่ง และใช้สอยเงินจำนวนมาก ญาติมิตรที่มีชื่อเสียงในสังคมนำลาภมาให้ บริวารและคนอาศัยที่อยู่ด้วยกันนานๆ จะให้ที่ดิน

กันย์

ท่านไม่ควรเดินทางไปไหนตามลำพัง เพราะเมื่อประสบปัญหาแล้วจะแก้ไขลำบาก คู่รักคู่หมั้นจะนำลาภมาให้ บริวารจะแผ่อำนาจจนชาวบ้านเดือดร้อน แต่ท่านแก้ไขได้ จะซ่อมแซมบ้าน

ตุล

ท่านอยู่ใกล้ชิดกับนักเลงอันธพาล และบริวารที่มีเหตุการณ์น่าหวาดเสียวครั้งใหญ่ เช่น อาคารพังถล่มลงมา แต่ท่านปลอดภัย พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก ควรตามใจ แฟน

พิจิก

ท่านมีอำนาจและจะใช้อำนาจนั้นอย่างรุนแรง จะซื้อยาหรือหาผู้ที่จะรักษาร่างกายให้แข็งแรง ไม่ควรไปในบริเวณที่เกิดเพลิงไหม้ แม้เหตุการณ์จะสงบแล้วก็ตาม ได้สิ่งของเครื่องประดับมีค่าสวยงาม

ธนู

ท่านจะตัดสินเหตุการณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งย่อมเป็นที่ไม่พอใจของพวกพ้องและคนทั่วไป เพราะท่านกล่าวว่าในกระแสแห่งยุติธรรม ยากจะหาความเกษมเปรมใจ

มังกร

ท่านอยู่ในหมู่ชนและสิ่งแวดล้อมค่อนข้างดุเดือด ท่านเองก็มีอาวุธอยู่ในมือพร้อมที่จะใช้ได้ ควรเก็บปืนมีดไว้ให้ห่างๆ มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูง มีญาติมิตรไปมาหาสู่

กุมภ์

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเพิ่มพูนขึ้นอีกมาก โชคลาภที่เกิดจากการทำงานก็เป็นส่วนหนึ่ง เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานอาจจะหายโดยไม่รู้ตัว บริวารที่เป็นเด็กจะ พลัดหลง

มีน

ท่านมีความทรงจำแม่นยำ และนำมาใช้ให้บังเกิดประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ จะจับจ่ายใช้สอยเงินทองอย่างกว้างขวาง ผู้คนในบ้านถูกเพื่อนบ้านยุยงแปลกๆ มีผู้ใหญ่เมตตากรุณามาก

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

ใส่ความเห็น