สาธุ…เสริมดวงธุรกิจ วิธีบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเสริมธุรกิจ ให้รุ่งโรจน์ อยากรวยต้องอ่าน!

 

การเสริมดวงธุรกิจ สามารถทำได้หลายวิธี โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นเป็นสิ่งคู่กับการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการหลายท่าน ที่นิยมเสาะหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภาพ หรือ วัตถุมงคล เพื่อมาประดับไว้ในที่ตั้งสำนักงานเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ

สักการะบูชาและอธิษฐานจิตให้จะช่วยให้ธุรกิจของตนประสบความสำเร็จ ผู้ประกอบการบางท่านก็โชคดีได้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกกับประเภทธุรกิจที่ทำ

แต่ก็ยังมีอีกมากที่ยังไม่รู้ว่าจะต้องบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใด หรือเลือกบูชาถูกต้องหรือไม่ มีบทสวดอธิษฐานอย่างไรให้ถูกต้อง ในนี้จึงจะบอกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือ วัตถุมงคล ที่เหมาะสมกับธุรกิจบางชนิดที่ถือว่าเป็นธุรกิจหลักๆของผู้ประกอบการหลายท่าน

วิธีบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงธุรกิจ

1 ธุรกิจร้านอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร รวมทุกธุรกิจที่ทำอาหารเพื่อจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นภัตตาคาร สวนอาหาร ร้านอาหาร รถเข็นขายอาหาร หรือแม้กระทั่งหาบเร่ แผงลอย บ่อยครั้งที่พบเจอการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ถูกต้อง เช่น บูชาพระพรหม หรือเจ้าแม่กวนอิม ในร้านอาหารคาว ตามที่ทราบว่า สององค์นี้กินเจ การที่ประกอบอาหารด้วยเนื้อสัตว์ จึงไม่ถูกต้อง ธุรกิจร้านอาหาร ควรบูชา ล้นเกล้ารัชกาลที่ ๕ หรือที่เรานิยมเรียกพระองค์ท่านว่า เสด็จพ่อ ร.๕ โดยเฉพาะภาพที่พระองค์ท่านทรงประกอบอาหารแบบพ่อครัวหัวป่าก์ หากท่านทำธุรกิจอาหาร กราบไหว้พระองค์ท่านก็เชื่อว่าจะประสพความสำเร็จ ค้าขายเจริญรุ่งโรจน์

คาถาบูชาล้นเกล้ารัชกาลที่ ๕ : “พระสะยาม มินโท วะโร อิติ พุทธะสังมิ อิติ อะระหัง สะหัสสะกายัง วะรัง พุทโธ นะโม พุทธายะ ฯ”

2 ธุรกิจก่อสร้าง
ธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจที่มีเกิด มีดับตลอดเวลา มีคนร่ำรวยจากธุรกิจก็มากมาย มีคนล้มเหลว เป็นหนี้จากธุรกิจก็ไม่น้อย สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับธุรกิจก่อสร้าง มี สองแนวความเชื่อ หากยึดหลักความเชื่อแบบไทย ก็จะบูชา พระวิษณุกรรม คนที่เรียนจบสายช่าง มักบูชา พระวิษณุกรรม ถือเป็นพระอาจารย์ใหญ่ของเหล่าบรรดาช่างทั้งหลาย

คาถาบูชาพระวิษณุกรรม : “โอม นะโม วิษณุกรรม นะมะ ภะวันตุเม ทุติยัมปิ นะโม วิษณุกรรม นะมะ ภะวันตุเม ตะติยัมปิ พระลักษมี อิตถีเทวะ เมตะตัญจะ มหาลาโภ ฯ”
นอกจากนี้หากยึดตามหลักของชาวอินเดีย ก็มีความเชื่อว่า ธุรกิจก่อสร้างสามารถ บูชา หนุมาน หากแต่หนุมานที่ว่านี้ คนละชนิดกับหนุมานของไทย เป็นหนุมานอินเดีย มีความเชื่อว่า เป็นอวตารภาคหนึ่งของพระศิวะ เชื่อว่าหนุมานมีพละกำลังมาก สามารถสร้างถนนได้ จากเรื่อมรามเกียรติ์นั่นเอง

คาถาบูชาหนุมาน : “โอม เจ หนุมา นะ กี เจ” หนุมานของอินเดีย กินเจ จึงควรบูชาด้วยผลไม้ หรืออาหารเจ และมักนิยมบูชาในวันอังคาร

3 ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้า
ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้า ธุรกิจที่มีผู้ประกอบการกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิต ผู้ตัดเย็บ ผู้จำหน่าย ปัจจุบัน เสื้อผ้าไม่ได้เป็นเพียงแค่ปัจจัย 4ที่มีความจำเป็น แต่เสื้อผ้า ได้กลายเป็นสินค้าฟุ่มเฟือย ที่สามารถสร้างเม็ดเงินได้อย่างมหาศาล ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้า ควรบูชาเทพนารี เทพผู้หญิงที่บันดาลความร่ำรวย ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้า ควรบูชา พระลักษมี เทพนารีผู้มีความงดงาม ผู้ประทานความร่ำรวย

คาถาบูชาพระลักษมี : “โอม ศรี มหาลักษมี เจ นะ มะ ฮา” ควรบูชาพระแม่ด้วยเครื่องหอม

 

แหล่งข้อมูล…scbsme.com / อาจารย์บอย ไพ่ผ่อง

ใส่ความเห็น