ข่าวดี ธ.ออมสิน เตรียมเปิดตัว บัตรกดเงินสด คิดอัตราดอกเบี้ย 1% ต่อเดือน !! ไม่สนไม่เป็นไร ลองอ่านดูก่อนได้นะ

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

 

“ออมสิน” เตรียมเปิดตัวบัตรกดเงินสดให้ประชาชนใช้จ่ายยามฉุกเฉิน เพื่อแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ โดยคิดอัตราดอกเบี้ย 1% ต่อเดือน

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารจะมีการเปิดตัวบัตร โดยเปิดวงเงินให้นำมาใช้จ่ายยามฉุกเฉิน ซึ่งจะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ พีเพิ่ลการ์ด เพื่อผู้ที่มีรายได้น้อย หรือรายได้ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน สามารถกดเงินสดได้วงเงินไม่เกิน 30,000 บาท

 

 

และบัตรพรีม่าการ์ด เพื่อผู้ที่มีรายได้ปานกลาง หรือรายได้เกิน 15,000 บาทต่อเดือน สามารถกดวงเงินได้สูงสุด 5 เท่า ซึ่งบัตรทั้ง 2 ประเภท คิดอัตราดอกเบี้ยเท่ากันเพียง 1% ต่อเดือน โดยไม่ต้องมีหลักประกัน และไม่ต้องเป็นลูกค้าของธนาคาร อีกทั้งยังสามารถขอเปิดบริการได้ทันที ทั้งนี้ เพื่อแก้ไขหนี้นอกระบบที่คิดอัตราดอกเบี้ยเกินกำหนดและไม่เป็นธรรม

 

 

สำหรับบัตรกดเงินสดทั้ง 2 ประเภท จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนใช้งานจริง ซึ่งต่างจากบัตรกดเงินสดแบบทั่วไปที่แม้จะกดเงินสดแค่ครั้งเดียว ก็จะเสียดอกเบี้ยทันที นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดทั้ง 2 ประเภท จะมีขั้นต่ำในการชำระคืน 5% ต่อเดือน เช่น กดไป 20,000 บาท ก็สามารถชำระคืนขั้นต่ำได้ 1,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารออมสินทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Mthai

 

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

4 Comments on “ข่าวดี ธ.ออมสิน เตรียมเปิดตัว บัตรกดเงินสด คิดอัตราดอกเบี้ย 1% ต่อเดือน !! ไม่สนไม่เป็นไร ลองอ่านดูก่อนได้นะ”

ใส่ความเห็น