แอป แจ้งเตือน กล้องจับความเร็ว Radarbot กล้องตรวจจับความเร็วที่ดีที่สุดโดยใช้ GPS

แอป แจ้งเตือน กล้องจับความเร็ว Radarbot

สำหรับแอปพลิเคชั่น Radarbot  เป็น แอปพลิเคชั่น เตือนกล้องตรวจจับความเร็ว เหมาะอย่างมากกับผู้ใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะนักเดินทาง ที่ต้องออกถนนที่ไม่คุ้นชิน วิ่งออกต่างเส้นทาง แอปพลิเคชั่นนี้ช่วยให้เพื่อนๆ ขับขี่ได้อย่างคลายกังวลว่าจะไม่ขับขี่เร็วเกินกว่ากำหนด ในจุดที่มีกล้องตรวจจับความเร็ว

 

Radarbot คือ เพื่อนแท้บนถนนของคุณ นี่คือแอปพลิเคชันเดียวที่รวมเอาการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เข้ากับระบบกล้องตรวจจับความเร็วที่ดีที่สุดโดยใช้ GPS ไม่ผิดกฎหมายและไว้ใจได้ 100% ขับขี่อย่างปลอดภัย และลืมเรื่องจะโดนจับปรับไปได้เลย

คุณสมบัติของแอปพลิเคชั่น Radarbot

  • สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์นำทาง GPS เช่น แอปพลิเคชันแผนที่ ทำให้คุณได้รับการแจ้งเตือนนำทางพร้อม ๆ กันได้
  • โหมดประหยัดแบตเตอรี่ แอปพลิเคชันนี้จะทำงานในพื้นหลังได้ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนแม้จะปิดจออยู่ก็ตาม
  • เลือกโหมดการแสดงผลได้แตกต่างกัน 4 แบบ
  • ใช้งานง่ายและใช้งานได้จริง คุณจะเห็นระยะทางของกล้องตรวจจับความเร็วที่อยู่ใกล้ที่สุด รวมทั้งตำแหน่ง ทิศทาง และความเร็วที่จำกัดในแบบเรียลไทม์ได้
  • การแจ้งเตือนด้วยเสียง  ส่งเสียงเตือนเมื่อคุณเข้าใกล้กล้องจับความเร็ว  แจ้งเตือนเมื่อคุณขับรถเร็วเกินกำหนด

การดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Radarbot

  • ไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น  ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งระบบ android และ ios ได้ฟรี

วิธีการดาวน์โหลด และติดตั้ง แอปพลิเคชั่น Radarbot

ดาวน์โหลด และติดตั้งแล้วให้กดยอมรับการใช้งาน จากนั้นระบบจะให้เราเลือกประเทศที่เราใช้แอปพลิเคชั่น และดำเนินการอัพโหลดข้อมูลจุดกล้องตรวจจับความเร็ว รอสักพัก ก็จะเห็นหน้าตาของ Radarbot

 

สิ่งที่ควรรู้

  • การใช้แอปพลิเคชั่น Radarbot ต้องเปิดพิกัด GPS
  • แอปพลิเคชั่น Radarbot ยังไม่รองรับเมนูภาษาไทย

 

ฟังก์ชันนี้ เราสามารถเพิ่มข้อมูลได้ ในระหว่างทางที่เราขับรถ โดยสามารถเพิ่มจุดที่เราพบกล้องตรวจจับความเร็วเพิ่ม หรือเพิ่มข้อมูลต่างๆ ตามเมนูย่อยได้เลย จากนั้น กดส่งไป ตัวแอปพลิเคชั่นจะประมวลและเพิ่มข้อมูลให้

 

 

ขับรถไปแล้ว ระหว่างทางมีจุดตรวจจับความเร็ว แอปพลิเคชั่นจะแจ้งเตือน ว่าจุดตรวจจับความเร็วนั้นสามารถวิ่งด้วยความเร็วเท่าไหร่ถึงจะไม่ผิดกฎจราจร เมื่อรถวิ่งเข้าใกล้ระบบจะแจ้งเตือนด้วยเสียง และ แสดงความเร็วบังคับ เพื่อแจ้งเตือนให้เราขับรถในความเร็วที่เหมาะสม

 

 

อย่างในภาพ จุดตรวจจับความเร็วกำหนดไว้ไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่รถวิ่งมาด้วยความเร็ว 103 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แอปพลิเคชั่นจะแจ้งเตือนสีแดง ให้เราลดความเร็วลง ถ้ายังไม่ตรงตามที่จุดตรวจจับความเร็วกำหนดไว้ ระบบก็ยังคงเตือนสีแดง จนกว่าเราอยู่ในระยะความเร็วที่ปลอดภัย จะกลายเป็นสีเขียว

 

 

ภาพด้านบน เป็นตัวอย่างของจุดตรวจจับความเร็วตรงสัญญาณไฟจราจร หรือตามแยกไฟแดงนั่นเอง ทุกครั้งเมื่อเราพ้นระยะจุดตรวจจับความเร็ว แอปพลิเคชั่นจะให้เรายืนยันว่า การแจ้งเตือนของแอปพลิเคชั่นนั้นถูกต้องหรือไม่

 

ใส่ความเห็น