นกสาริกา ของขลังเสน่ห์ ของดีค้าขาย เมตตามหาเสน่ห์ เจรจาต่อรอง

นกสาริกา เป็นนกที่อยู่ในป่าลึก มีปากหนาสีแดง มีสีสันสวยงามและมีเสียงที่ไพเราะน่าฟัง นกสาริกาเป็นนกที่ทางไสยศาสตร์ ให้เป็นนกแห่งการเตรจาต่อรอง การงาน การค้า หรือเรื่องความรัก คุยกับชายหรือหญิง ให้เขาพอใจในตัวผู้บูชานกสาริกา มหาเสน่ห์

 

นกนกริกา เป็นเครื่องรางของขลังพลังอาถรรพ์ที่มีพลังอำนาจมาจากเบื้องบนสวรรค์ คนสมัยโบราณนิยมกันมาก มีมานานแล้วหลายร้อยปี ใครมีไว้บูชาจะเป็นที่รักใคร่ พูดจาสิ่งใดก็น่าฟังไม่ขัดหู บางองค์มีความแรงขลังมากถึงขั้นพูดจาแล้วคนเชื่อถือในคำพูดไปจนวันสุดท้ายของชีวิต นกสาริกาใช้ไปทางเสน่ห์ พูดคุย เพื่อเข้าสังคม นกสาริกา อาจารย์ที่มีอาคมแก่กล้ามักจะทำไว้ให้ลูกศิษย์ ลูกหาไว้บูชากัน มีทั้งขนาดพกพา หรือขนาดตั้งว่างโต๊ะ พระอาจารย์บางท่านจะทำเป็นสีผึ่งสาริกา ,ตะกรุดสาริกา, หรือยันต์สาริกาลิ้นทอง ทั้งหมดที่กล่าวมานี้มีพุทธคุณเท่ากัน ความแรงขลังและรูปแบบนั้นก็อยู่ที่พระอาจารย์ผู้สร้างว่าจะทำมาในรูปแบบใด

ประสบการณ์การใช้สาริกา

ผมเป็นอีกคนที่เลี้ยงบูชานกสาริกาเพื่อการเจรจาค้าขาย หรือบูชาไว้ให้เสริมดวงในการเข้าสังคมเพราะผมเชื่อในพลังอาถรรพ์ของนกสาริกา ผมได้เริ่มเข้ามาบูชานกสาริกาแบบไม่ตั้งใจด้วยเหตุการณ์ที่ว่ามีคนเอามาปล่อยให้ เป็นลุงเซียนพระแถวพันทิพ ลุงบอกว่าได้ติดมากับพระเหมา ที่บ้าน ต จ ว ไม่รู้วัดไหนแต่เก่ามากๆ และผมก็ได้รับซื้อไว้แบบมึน งง แล้วก็มาถามตัวเองว่ารับมาทำไหมเนี้ย ไม่เคยบูชาสาริกาเลยเหตุการณ์แปลกๆเริ่มเกิดขึ้น หลายคนที่โทรหาผมมักจะได้ยินเสียงนกร้อง แต่ทั้งๆที่ในห้องจะมีนกได้ยังไง จะมีเสียงเข้ามาก็ไม่ใช่เพราะตะโกนแล้วยังไม่มีใครได้ยินเลย ผมเลยพิสูจน์ลองของกันละคราวนี้ด้วยการบนบานเลยครับ พูดคำบนบานว่า ” ขอให้คนโทรมาเช่าพระเยอะๆ เดียวจะเอาขนม น้ำแดง น้ำเปล่า ผลไม้ถวายให้ ” ผมยังจำคำนั้นได้ดีเลยครับ หลังจากบนบานไปไม่กี่วันมันแปลกมาครับ เดือนนั้นผมมียอดคนเช่า บูชา พระเครื่องที่สูงขึ้นจากเดิมมาก ทุกวันนี้ผมยกนกสาริกา ขึ้นหิ้งบูชาเรียบร้อยแล้วครับ ได้ของดีๆโดยบังเอิญจริงๆนกสาริกามีหลายชื่อเรียก หลายๆท่านอาจจะเรียกชื่อต่างกันไปเช่น นกสาริกาคู่ , นกสาริกาลิ้นทอง , พระนกสาริกา

คาถาสาริกาลิ้นทอง มีพุทธคุณทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ ลงได้ทั้งวัตถุมงคลและเครื่องราง พูดจากเป็นมหาเสน่ห์ เจรจาค้าขายดีเยี่ยม

คาถาสาริกาลิ้นทอง

พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ

พุทธา อิริมะลิยา สุสังคะเยมิ

พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ

อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเต

ใช้สวดภาวนาหากต้องการให้คนรักใคร่ พูดจาเป็นเสน่ห์ ตอนท่องถึงคำว่า มิ ก็ให้แตะที่ลิ้นด้วยทุกครั้ง

วิธีใช้ วิธีบูชานกสาริกา ของขลังเสน่ห์

ไปไหนมาไหนให้พกพาติดตัว ให้บูชาด้วย น้ำเปล่า ผลไม้ ทุกวันพระ

ข้อห้ามและข้อปฏิบัติเมื่อมีสาริกาลิ้นทองไว้บูชาแล้ว

– ห้ามบ้วนน้ำลายลงพื้น
– ห้ามพูดคำหยาบคาย ด่าพ่อ แม่ คนอื่นเด็ดขาด
– ห้ามวางไว้ปลายเท้า

โดย ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง

ใส่ความเห็น