เปิดดวงชะตา 5 ราศีนี้ ดวงแรง มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่จากการเสี่ยงโชค เสี่ยงลาภ

5 ราศีนี้ ดวงแรง มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่จากการเสี่ยงโชค เสี่ยงลาภ

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

สวัสดีครับ เรื่องของดวงชะตา เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับ สังคมไทยมาช้านาน  หลายคนคงมีความเชื่อ และความศรัทธา เกี่ยวกับเรื่องดวงกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการดูลายมือ ดูไพ่ ดูวันเดือนปีเกิด ฯลฯ วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกคนไปพบกับคำทำนาย 5 ราศีดวงดี มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่จากการเสี่ยงโชค จะมีราศึอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อมกันเลยครับ

 

เริ่มจากราศีแรก กันเลย นั่นคือ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

หลังจากเดือนเมษายนเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ เลขใกล้ตัวจะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย คนโสดจะมีคนฐานะดีเข้ามาจีบ หากคุยกันถูกคอ มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นไปอีกขั้น และสำหรับในปี 62 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาของท่านมีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐีคนใหม่ ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว , พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองดวงท่านดียาวๆ ไปจนถึงปี 63 เลยทีเดียว

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ทะเบียนป้ายแดง จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหรือของรางวัลที่มีมูลค่าหลักแสน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย คนโสดจะได้เจอคนรู้ใจโดยบังเอิญ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

เป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มักมีคนแอบปลื้มอยู่มาก แต่คุณจะไม่ค่อยรู้ตัว เพราะ เป็นคนที่มีกำแพงสูง ไม่ค่อยเปิดรับใครง่ายๆ จึงมักทำให้หลายๆ ครั้งก็พลาดโอกาสดีๆ ในชีวิตไป พื้นฐานเป็นคนปัญญาดี แต่ไม่ค่อยได้รับโอกาสให้แสดงฝีมือสักเท่าไหร่ แต่หลังเดือนเมษายนเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันรุ่งสางวันที่ 16 จะให้โชคใหญ่กับตัวท่านมีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้าน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้สบายๆ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคู่แท้

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ในปี 2562 เรื่องร้ายที่เข้ามาพอได้คลี่คลายไปบ้าง แต่ก็ยังมีเรื่องให้กลุ้มใจอีกมากในใจ แต่มักเก็บไว้ในใจคนเดียว ทั้งเรื่องความมั่นคงในชีวิต , การงาน , การเงิน แต่หลังจากเดือนเมษายนเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ และคู่ครอง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพบูชาจะให้โชคใหญ่แก่ท่าน มีเกณฑ์ได้รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน กลายเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน แถมคนที่ยังโสด เร็วๆ นี้จะได้เจอคนรู้ใจ รูปร่างหน้าตาผิวพรรณดีเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

และราศีสุดท้าย นั่นก็คือ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ บุญบารมีเก่าที่เคยร่วมสร้างมาดลบันดาลให้มีโชคใหญ่เข้ามา มีเกณฑ์ได้ปลดหนี้ปลดสิน ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น