สลากออมสินดิจิทัล เปิดตัวแล้ว เพียงหน่วยละ 50 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ 10 ล้าน

สลากออมสินดิจิทัล หน่วยละ 50 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ 10 ล้าน

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

 

เป็นข่าวอีกเรื่องหนึ่งคนชอบลงทุน  นั่นก็คือ “ธนาคารออมสิน” ได้มีการเปิดตัว สลากออมสินพิเศษ คือ “สลากดิจิทัล” โดยผู้ที่ใช้บริการสามารถทำรายการ ฝาก ถอน ตรวจสอบข้อมูลสลากดิจิทัล และตรวจสอบเงินรางวัลสลาก ผ่านช่องทางบริการ Mobile Banking ได้ด้วยตนเอง และเป็นการเพิ่มช่องทางใหม่ให้กับลูกค้า

เมื่อมีการได้รับรางวัลก็จะมีการโอนเข้าบัญชีคู่โอนที่ผูกไว้กับทะเบียนสลากดิจิทัล และเมื่อสลากครบอายุ ระบบจะทำการโอนเงินต้นและดอกเบี้ย เข้าบัญชีคู่โอนโดยอัตโนมัติ

“สลากดิจิทัล”  มีอายุ 3 ปี งวดที่ 118 หน่วยละ 50 บาท อายุ 3 ปี มีสิทธิถูกรางวัลทุกเดือนเป็นเวลานานถึง 36 เดือน รางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลละ 10 ล้านบาท 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ฝากครบอายุรับเงินต้นคืนพร้อมดอกเบี้ย หน่วยละ 51.00 บาท เงินรางวัลและดอกเบี้ยของบุคคลธรรมดา ไม่เสียภาษี

รายละเอียดของสลากดิจิทัล :

ระยะเวลารับฝาก 8 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป อายุสลาก 3 ปี สิทธิการถูกรางวัล 36 ครั้ง ราคา 50 บาทต่อหน่วย ค่าส่วนลดการถอนก่อนครบกำหนด ถอนก่อนครบ 3 เดือน หักส่วนลด 1 บาทต่อหน่วย

ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ จะมีการออกรางวัลทุกวันที่ 16 ของเดือน เมื่อสลากดิจิทัลครบกำหนดอายุ ธนาคารจะทำการโอนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย (ถ้ามี) เข้าบัญชีที่ผู้ใช้บริการแจ้งไว้เพื่อใช้เป็นบัญชีคู่โอน

เมื่อผู้ใช้บริการขอถอนเงินคืนก่อนครบกำหนดธนาคารจะทำการโอนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย (ถ้ามี)เข้าบัญชีตามความประสงค์ของผู้ใช้บริการ

ที่มา: ธนาคารออมสิน

 

ไม่พลาดข่าวสาร กดแอดไลน์ ติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น